All Chocolate 150 Pieces giá bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết rằng Chocola làm món ăn thân quen của nhiều người, và đặc biệt đây là món quà tình yêu cho các bạn trẻ muốn bày tỏ tình cảm trong ngày Valentine. Bên cạnh đó, chocolate cũng mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm kẹo Chocolate khác nhau nên nhiều khách hàng thường có tâm lý băng khoăn không biết nên lựa chọn mua sản phẩm nào. Thấu hiểu dược điều đó, myphamsakura sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm kẹo tổng hợp All Chocolate 150 Pieces của Mỹ. Hãy cùng tham khảo nhé !

Giới thiệu sản phẩm

Keo-Socola-tong-hop-All-Chocolate-150-Pieces-2.55kg-cua-My-3

Khi sử dụng kẹo Chocolate tổng hợp 150 viên của Mỹ bạn sẽ cảm nhận được hương vị Socola thơm ngon, đậm đà trong từng viên kẹo.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng kẹo All Chocolate 150 Pieces của Mỹ làm món quà tặng ý nghĩa và thông minh cho những người mà bạn yêu mến nhân những ngày lễ, kỉ niệm ý nghĩa nhất.

Thành phần sản phẩm

Kẹo All Chocolate 150 Pieces của Mỹ là sản phẩm rất an toàn bởi được sản xuất với công nghệ hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và quan trọng hơn là chứa những thành phần từ thiên nhiện như : sữa, lúa mì, đậu phộng, đậu nành, trứng và hạnh nhân, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta.

Kẹo tổng hợp All Chocolate 150 Pieces gồm 9 loại :

• Kẹo All Chocolate M&M’s Peanut Milk Chocolate Candies
  • Kẹo All Chocolate Snickers Funsize
  • Kẹo All Chocolate Almond Joy Bar
  • Kẹo All Chocolate Nestle’ Crunch
  • Kẹo All Chocolate Milky Way
  • All Chocolate doReese’s Peanut Butter Cup
  • Kẹo All Chocolate KitKat Bar
  • Kẹo All Chocolate M&m’S Milk Chocolate Candies

Công dụng của kẹo tổng hợp Chocolate 150 viên của Mỹ

Keo-Socola-tong-hop-All-Chocolate-150-Pieces-2.55kg-cua-My-4

Chocolate tốt cho tuần hoàn

All Chocolate 150 Pieces giúp khôi phục lại tuần hoàn máu trong động mạch, cùng với đó đẩy lùi những tế bào máu trắng bám vào thành mạch máu, đây là nguyên nhân chính gây ra tắc nghẽn động mạch vành.

Làm đẹp da

All Chocolate 150 Pieces chứa nhiều chất chống oxy hóa, axit béo và flavanol hiệu quả, mang lại làn da tươi sáng hơn. Những dưỡng chất này sẽ giúp giảm độ thô ráp trên làn da của bạn và bảo vệ vệ làn da trước ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tác dụng làm giãn động mạch, thúc đẩy lưu thông máu mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh.

Giảm cholesterol

All Chocolate 150 Pieces giúp làm giảm hàm lượng cholesterol xấu  và bổ sung nồng độ cholesterol tốt , bảo vệ cơ thể trước nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng Chocolate có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh tim tới 35%.

Giảm Stress hiệu quả

Hương vị ngọt ngạo, quyến rũ của kẹo All Chocolate 150 Pieces của Mỹ sẽ góp phần làm giảm Stress, căng thẳng hiệu quả cho bạn sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Giá kẹo Chocolate tổng hợp 150 viên của Mỹ bao nhiêu?

All Chocolate 150 Pieces giá bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Hiện tại giá của sản phẩm kẹo Chocolate tổng hợp 150 viên của Mỹ chính hãng 100% đang được bán tại cửa hàng Hàng Ngoại Nhập Store với giá : 719.000 VNĐ. Nếu có nhu cầu mua hàng thì các bạn có thể truy cập vào địa chi hangngoainhap.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ sau đây nhé !

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :