Dấu hiệu nào để nhận biết nơi điều trị mụn không uy tín?

Hàng loạt trung tâm điều trị mụn mọc lên như nấm ở Sài Gòn thời gian qua là một dấu hiệu tốt của sự phát triển dịch vụ điều trị mụn và chăm sóc da. Tuy nhiên, quá nhiều trung tâm điều trị mụn xuất hiện đã gây ra biết bao nhiêu sự hoang mang cho khách hàng.

Đâu phải trung tâm nào cũng chất lượng, đâu phải trung tâm nào cũng tốt. Điều trị ở nơi tốt, uy tín thì may mắn, còn không, nếu bạn lỡ chọn điều trị ở trung tâm không uy tín, không đảm bảo, không những không hết mụn mà còn tiền mất tật mang, viêm nhiễm đủ thứ nữa.

Vậy thì, làm sao để phân biệt được đâu là nơi điều trị mụn uy tín? Đâu là nơi điều trị không an toàn, không hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết này và điểm danh những dấu hiệu xấu để nhận biết nơi điều trị mụn không an toàn hiệu quả bạn nhé!

NƠI ĐIỀU TRỊ MỤN KHÔNG UY TÍN

Thật dễ dàng để phát hiện ra một nơi điều trị mụn không uy tín. Đầu tiên, hãy hỏi google để biết những đánh giá của khách hàng cũ với Trung tâm. Bạn cũng có thể xem phần đánh giá của khách hàng trên fanpage facebook hoặc tham khảo những người bạn. Nếu những đánh giá đó đa phần là tiêu cực, bạn nên xem xét lại chất lượng của nơi điều trị này.

Một số dấu hiệu khác cũng khá dễ nhận biết, chẳng hạn, bạn có thể quan sát xem trung tâm có cơ sở vật chất như nào. Một trung tâm trị mụn mà phòng ốc tồi tàn và bẩn thì tốt nhất bạn nên chạy xa.

Một trong những điều kiện quan trọng nhất cần phải xét đến đó là người điều trị cho bạn. Hãy cẩn thận hỏi rõ người điều trị mụn cho bạn là ai. Tuy người điều trị cho bạn có nhiều năm kinh nghiệm, điều đó vẫn chưa đủ. Người điều trị cho bạn vừa phải có kinh nghiệm điều trị, vừa phải có chuyên môn giỏi.

Điều trị có hiệu quả và an toàn còn phải dựa vào sản phẩm khuyên dùng của Trung tâm trong quá trình điều trị mụn. Bạn đừng nên chọn những trung tâm sử dụng mỹ phẩm không nguồn gốc, không xuất xứ, tự điều chế, pha trộn mà không được Bộ Y Tế kiểm nghiệm.

About The Author

Viên uống bổ sung dha của healthy care đã có mặt tại Việt Nam
Cách sử dụng iqos 2.4 plus qua 6 bước đơn giả nhất
Swisse liver detox có thực sự tốt không? tư vấn của Bác Sĩ
vien-uong-bo-sung-sat-nature-made-iron-65mg-180-vien-cua-my-7
Điểm danh những công dụng của thuốc Nature Made Iron 180 viên