4 bí quyết đơn giản giúp kéo căng chiếc áo khoác da

Bạn có thể kéo căng áo khoác da bằng tay, dùng nước xả vải hoặc thực hiện nhiều bí quyết khác để chiếc áo vừa vặn và đẹp hơn.

Áo khoác da luôn là món đồ không thể thiếu của các tín đồ theo phong cách nam tính. Tuy nhiên, làm sao để căng chiếc khoác da vừa khít với cơ thể có thể là vấn đề đối với bạn.

Điều quan trọng đối với áo khoác là điều kiện nhiệt độ, nó giúp chất liệu da trở nên mềm mại và linh hoạt hơn. Thêm vào đó, bạn có thể ngâm áo trong nước khoảng 15 phút và vắt nhẹ nhàng, tránh làm hư hỏng áo. Cẩn thận ở những vùng gồ ghề và bóp nhẹ. Bạn phải phơi thật khô áo nếu không muốn áo bị ẩm mốc.

Dựa trên nguyên tắc căn bản dưới đây, Sakura Blog sẽ mách nhỏ cho bạn các cách hữu hiệu để chiếc áo khoác da luôn căng mềm, làm nổi bật cá tính của bạn.

Cách 1

Bằng cách mặc áo khoác da liên tục trong khoảng một hoặc hai giờ, bạn có thể kéo căng và khiến nó vừa khít với cơ thể. Bạn mặc quần áo da càng nhiều, nó càng căng ra và đẹp hơn. Ngoài ra, việc mặc thêm nhiều lớp quần áo dưới áo khoác cũng có thể giúp áo căng hơn.

Cách 2

Bạn dùng nước xả vải để giặt áo khoác da. Tuy nhiên, bạn nên giặt bằng tay và cho nhiều nước xả ở những vùng cứng như vai hoặc khuỷu tay. Sau đó, bạn không vắt quá mạnh tay mà thay vào đó, bạn thấm nước trong áo bằng khăn. Cuối cùng, bạn chỉ cần phơi áo khoác trong 24 giờ trước khi mặc.

Cách 3

Thấm một ít nước để làm ướt áo khoác và mặc áo cho đến khi khô. Sau khi áo khoác da khô, nó sẽ ôm cơ thể của bạn. Khi đó, chiếc áo trông có vẻ đẹp và giúp bạn trở nên cá tính hơn.

Cách 4

Bạn dùng hai tay để kéo căng chiếc áo khoác của mình ra. Bạn nên bắt đầu kéo nhẹ bằng tay trái, sau đó kéo theo hướng ngược lại bằng tay phải. Làm cách này nhiều lần có thể giúp áo khoác vừa vặn với bạn hơn.

Có rất nhiều cách để biến chiếc áo khoác da của bạn trở nên đẹp và hợp với bạn hơn. Vì vậy, đừng lo lắng, hãy thử và thể hiện cá tính của mình với áo khoác da.

About The Author

Nghệ nano nào tốt nhất? nano curcumin gold sự chọn lựa số 1
Lutein và Zeaxanthin là gì-1
Lutein và Zeaxanthin là gì? Cách bổ sung như thế nào?
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất-1
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất?
Uống thuốc giảm cân nào tốt-1
Uống thuốc giảm cân nào tốt?