5 lí do khiến các chị em phát cuồng vì SEPHORA

SEPHORA là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm. Sở hữu trong tay chuỗi cửa hàng bán lẻ ở rất nhiều quốc gia và trang mua bán trực tuyến với đầy đủ các sản phẩm, Sephora đã khẳng định được tầm vóc của mình. Ngoài ra, thương hiệu này còn sản xuất dòng sản phẩm cho riêng mình và được giới chuyên môn đánh giá cao. Vậy điều gì làm nên sức hút của SEPHORA?

1. Sự đa dạng về sản phẩm và thương hiệu

Ở SEPHORA, bạn sẽ tìm thấy tất cả những sản phẩm cần thiết cho việc làm đẹp của mình. Từ việc chăm sóc da cho đến trang điểm, bạn sẽ dễ dàng tìm được món đồ phù hợp sau vài cú click chuột. Ngoài ra, những phụ kiện và dụng cụ chăm sóc tóc cũng được cập nhật đầy đủ. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhãn hàng khác nhau tại , từ trung cấp đến cao cấp, từ châu Âu như Anh, Pháp đến các dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Bạn còn có thể thử màu sản phẩm son hay phấn má trực tiếp trên website bằng cách upload một bức ảnh chụp chính diện mặt tại mục ‘Try on’. Hãy khám phá thử xem màu son nào hợp với bạn nhé!

2. Sự tiện lợi và cung cấp đầy đủ thông tin

SEPHORA được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và tinh tế của mình. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm theo nhu cầu làm đẹp cho từng cá nhân, công ty này còn quan tâm đến nhu cầu quà tặng. SEPHORA cho bạn rất nhiều gợi ý về các set quà cho người yêu, bạn bè với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào website của thương hiệu này và chọn cho mình một món quà phù hợp. Hơn nữa, SEPHORA luôn cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất kèm theo hình ảnh rõ ràng. Bạn sẽ không phải lăn tăn nhiều về màu sắc và thành phần của món đồ mình muốn mua đâu!

3. Đảm bảo về chất lượng và dịch vụ

SEPHORA là thương hiệu được thành lập 1970 tại Pháp, thuộc sở hữu của LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton- tập đoàn chuyên về các sản phẩm xa xỉ hàng đầu thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc, các sản phẩm được bày bán tại đây đều được chọn lọc hết sức kĩ lưỡng để đảm bảo được chất lượng và uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, SEPHORA còn cung cấp cho bạn dịch vụ ‘track order’, tức là bạn sẽ kiểm tra được đơn hàng đã được đóng gói và chuyển đi hay chưa.

4. Cho phép cộng đồng đánh giá sản phẩm trực tiếp

Điều đặc biệt về các trang bán hàng trực tuyến của SEPHORA là khách hàng có quyền được đánh giá các sản phẩm mà họ đã mua. Việc làm này tạo nên một nguồn thông tin hết sức tin cậy để những khách hàng mới có thể tham khảo và cân nhắc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút và uy tín của thương hiệu SEPHORA trên toàn thế giới về tính khách quan đối với sản phẩm mà họ bán.

5. Các hoạt động mang tính cộng đồng

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm làm đẹp, SEPHORA còn chú trọng đến sự chia sẻ và lan tỏa trong cộng đồng. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ bức ảnh của bản thân và xem những gì mà khách hàng của SEPHORA trên khắp thế giới đã đăng tải tại trang web chính thức của thương hiệu này. Hơn nữa, SEPHORA còn tổ chức các khóa học trang điểm miễn phí và dịch vụ trang điểm để các khách hàng của họ có thể đăng kí tham gia.

About The Author