Bí quyết giúp bạn lôi cuốn hơn trong mắt bạn đời

Sự thu hút, lôi cuốn là một điều bí ẩn.Trong các mối quan hệ với người khác giới, chỉ cần một vài thay đổi rất nhỏ cũng khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đấy.

Bạn luôn muốn mình xinh đẹp và tự tin? Hãy cùng Sakura Blog tìm hiểu 8 bí quyết để trở nên lôi cuốn hơn trong mắt bạn đời nhé.

1. Tương tác bằng mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn hãy âu yếm và ngắm nhìn chồng để khi anh ấy mở mắt ra, 2 ánh mắt chạm nhau, cả hai sẽ nở nụ cười trìu mến. Hành động này sẽ khiến bạn nhìn chằm chằm vào mắt đối phương lâu hơn so với bình thường. Qua đó sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn.

2. Tránh những câu chuyện tẻ nhạt

Về tâm lý, những người hay nói về ước mơ, niềm tin, niềm đam mê và mục tiêu cuộc sống của mình thường được đánh giá ấn tượng hơn so với những người chỉ nói về thời tiết hay những chủ đề nhỏ nhặt.

3. Dùng cử chỉ bằng tay

Những người có tầm ảnh hưởng, những nhà lãnh đạo và nhà hùng biện đều có chung một đặc điểm đó là biết cách nói chuyện bằng tay. Trong thực tế, cử chỉ tay giúp làm tăng giá trị những gì bạn nói lên đến 60%. Bên cạnh đó, cử chỉ tay cũng thể hiện sự tự tin và năng động. Điều này giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn trong mắt chồng.

4. Biết chăm sóc bản thân

Sự luộm thuộm, thiếu chỉn chu bề ngoài sẽ phá hỏng các mối quan hệ. Dù cho bạn có hấp dẫn đến thế nào đi nữa nhưng không biết cách chăm sóc bản thân thì chồng cũng sẽ đánh giá thấp. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình những sản phẩm chăm sóc thân thể thật tốt nhé.

5. Mỉm cười

Nụ cười là món trang sức duy nhất mà phụ nữ cần để thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Những người thường mỉm cười luôn đáng yêu và gây thiện cảm nhiều hơn so với những phụ nữ ít khi thể hiện cảm xúc ở gương mặt.

6. Ăn mặc đẹp

Dù cho không thể thay đổi một vài bộ phận trên cơ thể nhưng bạn vẫn có quyền lựa chọn phong cách ăn mặc của bản thân. Mặc đẹp và phù hợp có thể tạo nên một sự khác biệt để mọi người nhớ đến. Trên thực tế, dù cho bạn không phải là người có gương mặt xinh xắn thì việc có gu thẩm mỹ tuyệt vời cũng sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đấy.

7. Mùi hương

Hương thơm sẽ vương vấn mãi không thôi. Vẻ đẹp người phụ nữ sẽ hấp dẫn hơn nếu kèm theo mùi hương dễ chịu. Bên cạnh đó, mùi hương còn có thể khơi gợi trí nhớ. Vì vậy, bạn hãy chọn mua 1 chai nước hoa phù hợp với cá tính và phong cách của bản thân khiến mọi người nhớ đến ngay khi bạn vừa lướt qua. Tuy nhiên, bạn cũng đừng chọn những mùi quá đậm, dễ gây phản cảm nhé.

8. Làm giá một chút

Đây là thủ thuật lâu đời và thành công nhất khi nói về sự lôi cuốn. Con người luôn đánh giá thấp những gì có thể đạt được quá dễ dàng và điều này cũng xảy ra trong các mối quan hệ tình cảm. Hãy giả bộ khó khăn một chút, bạn sẽ càng có nhiều thời gian để suy nghĩ cũng như khiến người đó mơ mộng về bạn nhiều hơn. Khi ai đó dành phần lớn tâm trí cho một người, họ sẽ trân trọng người đó hơn.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn sự hấp dẫn dường như không còn là điều quá bí ẩn nữa, đúng không? Hãy thử một vài thay đổi nhỏ ở trên để tạo nên sự hấp dẫn cho bản thân nhé.

Theo Hello Bacsi

About The Author