Mách nhỏ các loại bao cao su okamoto “HOT” nhất hiện nay

Bao cao su Okamoto là dòng bao cao su có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản hiện đang được bán phổ biến tại  nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các loại bao cao su Okamoto “HOT” nhất hiện nay cũng những tính năng công dụng, giá bán và địa chỉ uy tín tại Việt Nam, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Mách nhỏ các loại bao cao su okamoto "HOT" nhất hiện nay

Tìm hiểu vài nét về thương hiệu BCS Okamoto

Đối với người dân sinh sống tại Nhật Bản thì những thương hiệu bao cao su nổi tiếng như Okamoto, Sagami, Je rất quen thuộc với họ. Riêng Okamoto hãng bắt đầu sản xuất bao cao su vào đầu năm 1934, gần 1 thế kỷ trải qua nhiều thăng trầm thành công và đến ngày hôm nay thương hiệu đã được đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới.

Bao cao su Okamoto chiếm lĩnh được long tin của người dùng nhờ mang lại cho họ sự an tâm gần như tuyệt đối. Các sản phẩm đều được dùng các nguyên liệu tốt nhất, dựa trên dây truyền sx hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt và độ an toàn cao, không hề có mùi cao su, chống dị ứng tốt, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng…

Hiện ở Việt Nam cũng đã có một số đơn vị nhập khẩu chính hãng bao cao su Okamoto, điều này càng làm tăng thêm sự tin tưởng khi dùng sản phẩm. Đó là đại lý cấp 1 Hàng Ngoại Nhập EVA STORE. Như vậy các bạn có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng nhập khẩu uy tín tại đại lý hoặc nếu có người quen bên Nhật Bản thì có thể nhờ mua trực tiếp rồi gửi về qua đường xách tay.

các loại bao cao su okamoto

Các loại bao cao su okamoto “HOT” nhất hiện nay

Các sản phẩm bao cao su Okamoto rất phong phú đa dạng về tính năng, chất lượng, mức giá. Hiện có khoảng hơn 15 loại khác nhau. Nhưng nói đến loại nào tốt nhất thì phải kể đến các loại bao cao su siêu mỏng nhật bản đầu tiên là okamoto 0.04 mm. okamoto 0.03 mm, okamoto 0.02 mm và bây giờ là okamoto 0.01 mm mỏng vô đối, mỏng nhất thế giới mang lại cảm giác chân thật giống như không đeo bao.

Một số thông tin về bao cao su mỏng nhất thế giới okamoto 0.01 zero one

  • Tên sản phẩm: Okamoto 0.01 Zero One Condoms
  • Quy cách đóng gói: Hộp 1 cái/ 3 cái/ 5 cái
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng SX: Okamoto
  • Gía bán có loại bao cao su siêu mỏng này là  hộp 1 cái: 180k; hộp 3 cái 390k; hộp 5 cái 550k

>>> Bạn có thể xem thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại web chính ở đây: https://goo.gl/bRWz81

các loại bao cao su okamoto "HOT" nhất hiện nay

About The Author