Cách làm hết mụn đầu đen đơn giản dễ làm

Mụn đầu đen là tình trạng phổ biến ngoài da do tuyến bã nhờn gây nên. Các khối bã nhờn dư thừa dưới da cùng với các tế bào da chết làm bít lại ở nang lông sinh da mụn đầu đen. Điều này gây mất thẩm mỹ và khiến da bạn bị lỗ chân lông to. Dưới đây là cách làm hết mụn đầu đen, bạn nên tham khảo.

Cách làm hết mụn đầu đen đơn giản dễ làm

Rửa mặt thường xuyên: Nên rửa mặt thường xuyên bằng, điều này sẽ giúp da bạn thông thoáng, mỗi lần rửa mặt làm lột bỏ đi tuyết dầu khiến chúng không tích tích tụ lại, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và không sinh ra mụn đầu đen nữa.

Tẩy da chết thường xuyên: Bạn nên tẩy tế bào chết cho da một tuần một lần để hạn chế mụn đầu đen xuất hiện trên da.

Tẩy trang sạch sau mỗi khi trang điểm: Nhiều người có thói quen trang điểm xong chỉ rửa mặt thường mà không tẩy trang. Điều này làm cho lỗ chân lông bít lại, hóa chất trong mỹ phẩm vẫn còn trên da và gây nên mụn đầu đen.

Cách làm hết mụn đầu đen đơn giản dễ làm-2

Để làm giảm mụn đầu đen các bạn có thể áp dụng một số cách làm hết mụn đầu đen bằng nguyên liệu đơn giản dễ kiếm như:

  • Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng.
  • Trị mụn đầu đen bằng mật ong.
  • Trị mụn đầu đen bằng chanh.
  • Trị mụn đầu đen bằng trứng gà.

Những cách làm hết mụn đầu đen bằng nguyên liệu trên đây chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, mụn vẫn có thể quay trở lại. Do vậy bạn cần phải áp dụng thường xuyên. Nếu muốn trị mụn đầu đen dứt điểm, triệt để nhất bạn cần áp dụng kết hợp sử dụng sản phẩm trị mụn Bye Bye Blemish của Mỹ.

Lotion trị mụn Bye Bye Blemish Drying Lotion giúp làm khô nhân mụn, giảm kích thước mụn, giảm sưng đỏ hiệu quả ngay sáng hôm sau. Làm sạch lỗ chân lông, kháng khuẩn, hạn chế nhiễm trùng, ngăn chặn sự phát triển lây lan của mụn sang vùng da mới. Điều tiết nhờn, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ hình thành và quay lại của mụn trứng cá. Hiện sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam trong các Store mỹ phẩm lớn nhỏ trên toàn quốc.

Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp nhất và chăm chỉ thực hiện. Cùng với đó, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh sạch sẽ là có thể hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh bị mụn đầu đen tấn công.

Xem thêmCách trị mụn ở ngực và lưng nhanh chóng và an toàn

#HN

About The Author