Cách sử dụng iqos 2.4 plus qua 6 bước đơn giả nhất

IQOS 2.4 plus Japan là sản phẩm hiện đại nhất của PMI. Hiện đang được giới trẻ săn đón rất ráo riết trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Nhưng hiện nay vẫn có một số bạn vẫn chưa hiểu quá rõ về IQOS, và có một số khách hàng sử dụng không đúng cách dẫn tới thiết bị không được lâu bền. Vì vậy, sau đây mình xin giới thiệu với các bạn hướng dẫn cách sử dụng Iqos 2.4 Plus đơn giản nhất cho người mới bắt đầu, Mời các bạn tham khảo nhé!

Hướng dẫn sử dụng Iqos 2.4 plus

Bước 1: Lấy tẩu Iqos thuốc ra khỏi hộp sạc

Bấm nút bên thanh của hộp sạc để khám há tẩu thuốc IQOS bên trong. Tẩu thuốc chính là thiết bị chính của bộ IQOS 2.4 Plus dùng để nung nóng điếu thuốc (không phải tinh dầu như vape)

hướng dẫn sử dụng iqos bước 1

Bước 2: Lấy thuốc lá chuyên dụng cho vào tẩu

Lấy 1 điếu thuốc IQOS cho vào tẩu thuốc lá điện tử IQOS cho đến khi vạch màu bạc trùng với đầu máy.

hướng dẫn sử dụng iqos

Bước 3: Bấm nút làm nóng thuốc

Các bạn dùng ngón tay bấm nút bên thân tẩu IQOS và giữ chặt cho đến  khi đèn xanh nhấp nháy .Sau đó các bạn thả ra nhưng đèn vẫn còn nháy. Các bạn lưu ý khi đèn nhấp nháy là máy đang trong giai đoạn làm nóng điếu thuốc. Lúc đèn hết nháy, bạn hãy thử hút một hơi cực kỳ tuyệt vời của IQOS nhé. Vì lúc đó đã hoàn thành rồi đấy.

Bước 4: Hút thuốc

Ngậm điếu thuốc và miêng và tận hưởng.

Cách sử dụng iqos 2.4 plus qua 6 bước đơn giả nhất

Bước 5: Tẩu báo hiệu hút xong

Khi đèn hiển thị màu đỏ là các bạn không hút được nữa. Các bạn kéo máy theo phương thẳng đứng lên và nhẹ nhàng rút điếu thuốc ra và bỏ vào thùng rác.

Bước 6: Làm sạch và sạc lại tẩu IQOS

Đóng máy lại, mở hộp sạc lên, bỏ máy vào trong hộp sạc. Sau mỗi lần hút thì đèn sẽ sẽ nhấp nháy báo hiệu là máy đang sạc. Và sau mỗi lần hút bạn phải sạc đầy rồi mới sửa dụng tiếp.

Mua thuốc lá điện tử IQOS 2.4 plus ở đâu uy tín đúng giá

Hiện nay trên thị trường hàng giả được làm rất giống hàng thật làm cho người dùng khó có thể nhật biết được “thật – giả” để đảm bảo an toàn bạn nên đặt mua sản phẩm ở những đại lý uy tín như Shop Hàng Ngoại Nhập Store có đường dây nóng 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc bạn có thể đặt mua hàng online bằng cách nhấp chuột vào đây:  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình chúc bạn sớm luôn khỏe mạnh và sớm mua được sản phẩm chính hãng đúng giá.

About The Author