Chết ngất với thỏi son Dior Addict Lip Tattoo

Vừa cool, vừa ngầu, vừa trất’s Dior Addict Lip Tattoo đang trở thành tâm bão của mùa hè năm 2017. Là một dòng son cao cấp, sang trọng Dior Addict Lip Tattoo luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng trong các buổi tiệc.

son-dior-01

Son mau trôi, không lên đúng màu hoặc nhiều chì chính là nỗi buồn phiền, bực bội của hàng ngàn cô gái. Có lẽ vì hiểu được nỗi u sầu này mà Dior đã nhanh chóng cho ra đời một tuyệt phẩm Dior Addict Lip Tattoo với tính năng bám môi cực đỉnh.Đúng như tên gọi “mẹ” đặt cho em Dior Addict Lip Tattoo có tác dụng như một lớp “hình xăm” chính hiệu giúp giữ bền màu trong suốt 12h mà không cần phải tô chỉnh nhiều lần.

son-dior-02

Tiết lộ về công nghệ đằng sau son Dior Addict Lip Tattoo, công ty mẹ Dior đã tự hào chia sẻ công thức pha trộn giữa phẩm nhuộm và sắc màu lành tính của Dior. Ngoài khả năng giữ màu, son còn có kết cấu siêu lì, mỏng nhẹ. Nhũ tương cân bằng tạo cảm giác mềm mịn, như không có lớp phủ trên môi.

son-dior-03

Về màu sắc, có thể nói Dior Addict Lip Tattoo sỡ hữu một bảng màu vô cùng tinh tế và phong cách. Màu son được các quý cô đánh giá là nhã nhặn giúp làm bật lên sắc môi tự nhiên. Cùng với đó là độ bóng nhẹ đầy tinh tế. Màu sắc của son gồm 7 sắc thái đa dạng phù hợp với phong cách riêng của các nàng:

  • Natural Coral: Cam San hô
  • Natural pink: Hồng tươi tắn
  • Natural Berry: Đỏ Berry chín
  • Natural Nude: Tông hồng nude
  • Natural Cherry: Hồng cherry chính mộng
  • Natural Rose Wood: màu đỏ nâu tựa màu gỗ

son-dior-04

Đặc biệt, thật khó để có thể nhầm lẫn Dior với các dòng son khác trên thị trường. Chính vì vậy, các nàng thường nói vui với nhau rằng “Dior giúp bạn nói lên đẳng cấp”

son-dior-05

Nào hãy để Dior Addict Lip Tattoo tạo dựng phong cách cho các nàng ngay từ bây giờ nhé hehe!!!

Những sản phẩm này bán rộng rãi trên thị trường, Các bạn có thể mua những sp này ở Những Shop uy tín hoặc Store Chính Hãng. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, yêu đời và thành công! 

About The Author