Dầu tẩy trang muji có mấy loại, loại nào được dùng phổ biến nhất

Dầu tẩy trang Muji của Nhật Bản có chứa thành phần chủ yếu là Olive, dòng sensitive sánh đặc bơn, có màu vàng đậm thích hợp dành cho những ai thích massage mạnh, còn dòng Mild dạng lỏng nhẹ nhàng hơn, thích hợp dùng cho những người muốn rửa lại bằng sữa rửa mặt cho nhanh. Đánh giá chung cả 2 đều là dâu tẩy trang rất tốt, giá cả cũng hợp lý phù hợp với túi tiền của người dùng.

Dầu tẩy trang Muji có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường dầu tẩy trang Muji có 2 loại:

  • Loại thứ nhất: Dầu tẩy trang Muji mild cleansing oil

 

  • Lợi thứ hai: Dầu tẩy trang Muji sensitive cleansing oi

Dầu tẩy trang muji có mấy loại, loại nào được dùng phổ biến nhất

Về sự khác biệt của 2 loại Muji cleansing oil, thì Muji Sensitive có thành phần chính là là Olive oil cho nên kết cấu sản phẩm sánh hơn đúng với đặc trưng của các dầu tẩy trang có olive-based, màu vàng sậm hơn. Trong khi đó, Muji Mild chỉ chiếm một phần nhỏ Olive oil nên kết cấu lỏng hơn, màu vàng nhạt hơn. Cũng bởi điều này mà hai loại Muji cleansing oil này đem lại cảm giác khác nhau khi massage lên da mặt. Kết cấu dày hơn như Sensitive thì việc massage sẽ đã hơn và sâu hơn, còn kết cấu lỏng hơn như Mild thì nhanh rửa trôi với nước hơn, quá trình nhũ hóa nhanh hơn.

Thành phần dầu tẩy trang Muji gồm

Ethylhexyl Palmitate, Prunus Armeniaca (Apricot) Juice, Glycerin, PEG-5 Glyceryl Isostearate, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil, Glycosyl Trehalose, Hydrogenated Starch Hydrolysate, Water, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil, Phenoxyethanol.

Về thiết kế

Dầu tẩy trang Muji được chứa đựng trong chai nhựa trong suốt in chữ xám tối giản, chất dầu màu vàng nhạt, nhìn cảm giác trong veo rất dễ chịu. Đi kèm với sản phẩm là vòi bơm và chốt chặn thường thấy ở dầu tẩy trang Nhật. Trên thân chai có in các vạch 100, 200ml khá tiện lợi để theo dõi mức độ dùng dầu ra sao.

Santr phẩm được thiết kế dưới dạng chai đựng có vòi ấn khá tiện dụng, tuy nhiên khi lấy dung dịch phía trong đòi hỏi các bạn phải khéo léo một chút nếu không dầu sẽ dây ra ở phần vòi (giống như khi ta lấy sữa tắm hay dầu gội đầu cũng thường bị như vậy). Phần nắp đạy phía dưới chắn chắn.

Khả năng tẩy trang cực đỉnh của Dầu tẩy trang Muji Nhật

Không cần phải tốn quá nhiều thời gian công sức như các loại chai tẩy trang dạng nước khác, bình thường phải chà đến 4 lần thì mới xem là sạch sẽ . Nhưng đối với dầu tẩy trang Muji Nhật Bản, chỉ cần lấy một lượng vừa đủ và massage vài lần là đã loại bỏ được hoàn toàn tất cả những bụi bẩn rồi.

Về khả năng làm sạch thì tương đương nhau nhưng cảm giác massage thì có nhiều điểm khác nhau. Bản sensetive cho cảm giác massage khá giống với DHC là dầu trên mặt rất nhiều chứ không nhẹ như Mild. Về độ ẩm thì dùng này cho cảm giác ấm hơn Mild nhưng không đáng kể.

Vậy tóm lại là bạn nên dùng loại nào?

  • Dầu tẩy trang Muji mild cleansing oil sẽ phù hợp với những bạn có nhu cầu tẩy trang nhanh mà thoáng nhẹ. Phù hợp với tất cả các loại da, trừ da ai kích ứng với Paraben.
  • Dầu tẩy trang Muji sensitive cleansing oi sẽ phù hợp với các nàng thích massage và không kích ứng với dầu ôliu ở nồng độ cao.

Đến đây nếu bạn muốn tư vấn nhiều hơn về sản phẩm dầu tẩy trang Muji Nhật Bản, hoặc các vấn đề về sức khỏe làm đẹp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng  0935.889.770  hoặc có thể click vào đây https://goo.gl/Uh6x7J để xem chi tiết sản phẩm tại web chính, chúc bạn sớm có làn da trẻ đẹp như ý nhé!

About The Author