Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay việc mua hàng online hay qua các đơn vị mua hộ đã trở thành một công việc không còn quá xa lạ với khách hàng, tuy nhiên để tìm được một công ty có uy tín và chất lượng không phải là điều đơn giản. Để tiện lợi trong việc mua hàng Quý Nam triển khai dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cho khách hàng có nhu cầu.

Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay

Với điều kiện biên giới gần kề đã thúc để hàng hóa Trung Quốc xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam, số lượng hàng tiêu dùng xuất xứ từ Trung Quốc ngày càng tăng cao. Tất cả những điều này nhờ sự giao thương mạnh mẽ của hai nền kinh tế Việt – Trung cũng như sự nở rộ của dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Với người kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc, khái niệm “đánh hàng Trung Quốc“, “Đánh hàng Quảng Châu” đã quá quen thuộc. Khi quý khách trực tiếp sang nước bạn mua hàng vẫn có nhiều lợi ích hiện hữu tuy nhiên rất tốn kém chi phí và thời gian trong quá trình di chuyển, mua hàng. Ngoài ra, với các đơn vị kinh doanh không lớn, việc trực tiếp sang đánh hàng sẽ khiến chi phí đơn hàng của bạn đội lên rất cao do vậy rất khó có thể kinh doanh hiệu quả.

Chính bởi những điều này mà Quý Nam cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ cho các cá nhân, đơn vị muốn mua hàng Trung Quốc ngay tại Việt Nam. Là công ty có uy tín trong lĩnh vực, chúng tôi mang đến dịch vụ mua hộ với nhiều ưu đã đặc biệt cho khách hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoạt động như thế nào?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng thực hiện thành công việc mua hộ hàng hóa với hàng ngàn mẫu hàng mua được.

Chúng tôi có mối quan hệ rộng lớn với nhiều nhà cung cấp, giúp quý khách có thể mua được hàng hóa chất lượng, giá rẻ trong nhiều lĩnh vực, nhiều loại hàng hóa.

Với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc chúng tôi áp dụng cho cả hai hình thức mua hàng online trên website và mua hàng trực tiếp với các chủ cửa hàng tại Trung Quốc.

Đặt hàng tmall, mua hàng tmall tại thuongdo.com

Mua hộ hàng Trung Quốc trên website online

Đây là hình thức mua hộ hàng hóa trên website taobao, aliexpress, 1688, tmall nhưng hạn chế về tiếng Trung cũng như kinh nghiệm mua hàng hay không biết cách để thanh toán.

Bước 1: Quý khách gửi đường dẫn sản phẩm ở các website taobao, 1688, tmall, aliexpress cho nhân viên Quý Nam hoặc mô tả loại hàng hóa cho chúng tôi để nhân viên có thể tìm được sản phẩm tương tự cho quý khách.

Bước 2: Sau khi nhận được link, chúng tôi sẽ gửi báo giá hàng hóa.

Bước 3: Quý khách chấp nhận và cung cấp thông tin địa chỉ liên hệ, hình thức vận chuyển giao hàng

Bước 4: Khách hàng kí hợp đồng và chuyển khoản trước 80-100% giá trị hàng hóa

Bước 5: Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hàng mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốcvề Việt Nam cho quý khách.

Mua hộ hàng Trung Quốc trực tiếp với chủ hàng

Với những sản phẩm không có trên website, hết hàng hoặc mua hàng trực tiếp từ mối hàng mà quý khách đã biết, chúng tôi sẽ trực tiếp mua hàng và chuyển về Việt Nam cho quý khách.

Bước 1: Quý khách cung cấp cho nhân viên của Quý Nam thông tin sản phẩm, số lượng, thông tin cần thiết khác như thông tin liên lạc của chủ cửa hàng mà quý khách nếu biết trước.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với cửa hàng và báo giá lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất

Bước 3: Khách hàng đồng ý và kí hợp đồng, thanh toán trước 80-100% giá trị hàng hóa

Bước 4: Quý Nam sẽ tiến hành mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam cho quý khách.

 

Ưu điểm dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

An toàn: Nhân viên của Quý Nam sẽ trực tiếp đàm phán và mua hàng, sau đó vận chuyển hàng hóa của quý khách về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, hàng hóa của quý khách có thể sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa cho mọi mặt hàng theo nhu cầu.

Nhanh chóng – Chính xác: Với lực lượng nhân viên hùng hậu, chúng tôi sẽ liên tục giải quyết các vấn đề trong việc chuyển hàng một cách nhanh chóng. Hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Giá rẻ: Với chi phí dịch vụ rẻ cùng với việc có thể đàm phán giá với cửa hàng của chúng tôi, hàng hóa mua hộ của quý khách sẽ có mức giá cạnh tranh để có thể kinh doanh tốt.

Liên hệ mua hộ hàng Trung Quốc

Nếu quý khách có nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0909.05.85.35 để được tư vấn miễn phí. Nhân viên của Quý Nam làm việc các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, ngày nghỉ hay chủ nhật.

About The Author