Trang thông tin tổng hợp
Trang thông tin tổng hợp
  • Ẩm Thực
  • Kinh Nghiệm Sống
  • Du Lịch
  • Hình Ảnh Đẹp
  • Làm Đẹp
  • Phòng Thủy
  • Xe Đẹp
  • Du Học
Ẩm Thực Kinh Nghiệm Sống Du Lịch Hình Ảnh Đẹp Làm Đẹp Phòng Thủy Xe Đẹp Du Học
  1. Trang chủ
  2. Du Học
Mục Lục

Juillet

avatar
Locelo
21:04 02/01/2025
Theo dõi trên

Mục Lục

13310457_549118258608290_3186107470984735570_n

  • Tên phim: Hành trình tìm kiếm kiếp trước
  • Nguyên tác: Vivibear
  • Diễn viên: Mã Khả, Phó Tân Bác, Chu Vũ Đồng, Nhiếp Tử Hạo…
  • Nội dung: Một giọt nước mắt chân thành là có thể tìm được nhân duyên kiếp trước, hóa giải khổ nạn của kiếp này. Dự đoán những sự việc của kiếp trước, và những gì phải chịu đựng của kiếp này. Nhân của kiếp trước, quả của kiếp sau, nếu như bạn trồng nhân này, thì dù có trải qua bao nhiêu vòng luân hồi, thì cuối cùng vẫn không tránh được kết quả. Phải làm sao để hóa giải? Không thể làm gì được, đó chính là số mệnh khó mà hóa giải.

Bỏ qua về nguyên tác được viết bởi nữ hoàng đạo văn Vivibear thì đây là một bộ phim tương đối ổn.

Tôi là một người chưa từng đọc qua nguyên tác, một phần vì đây là tác phẩm đạo văn, một phần vì chưa có bản edit full trên mạng. Tôi cũng là một người dễ tính, tác phẩm đạo thì không đọc, nhưng phim thì tôi sẽ nhìn ở góc độ độc lập, bởi suy cho cùng các diễn viên không liên quan gì đến mẹ đẻ chuyên đi đạo văn này cả.

Trước hết nói về diễn viên, dàn diễn viên đồng đều và tương đối đẹp. Có lẽ người được biết đến nhiều nhất ở phim này là Mã Khả - người nổi lên sau vai Sát Thiên Mạch ở phim Hoa Thiên Cốt (một tác phẩm đạo văn khác). Có người nói anh đẹp, nhưng có lẽ tôi không cảm nhận được vẻ đẹp của anh. Mã Khả đọc thoại rất xấu, diễn xuất cũng bình thường, chưa có gì đột phá hay ấn tượng. Anh vào vai một Á Long si tình, chờ đợi Diệp Ẩn mấy nghìn năm.

Tiếp đến nữ chính - Diệp Ẩn. Tôi thích cách Chu Vũ Đồng (đóng Thạch Tuệ trong phim Thượng Ẩn) diễn, rất moe. Nữ chính diễn xuất linh động, đa dạng, dễ thương. Cô xuyên qua nhiều thời không khác nhau, hóa giải kiếp trước cho người ủy thác. Tính cách Diệp Ẩn khá thú vị, có lẽ vì vậy mà mỗi thời không cô đi qua, đều có một Á Long si tình chờ đợi, và còn có người giống hệt sư phụ cô, hết lòng yêu thương và bảo vệ.

Nhân vật tôi thích nhất trong phim này là Phó Tân Bác. Anh vào vai Tư Âm - sư phụ của Diệp Ẩn.

Tôi không nghĩ Phó Tân Bác là kiểu người đẹp trai vừa nhìn đã thích, vẻ đẹp của anh càng nhìn càng ngấm, càng nhìn càng dịu dàng. Tôi càng thích hơn các nhân vật anh đóng, dù là Tư Âm, Tần Thủy Hoàng, Khương Tử Nha,… tôi đều rất thích.

Anh cười rất đẹp, ánh mắt anh diễn cũng rất tình, và mặt anh rất moe. ?

Ở mỗi thời điểm Diệp Ẩn xuyên không, đều có một người giống Tư Âm bên cạnh Á Long xuất hiện và bảo vệ cô. Dù anh là ai đi chăng nữa, dù anh có mang thân phận gì, thì anh vẫn là anh, vẫn yêu thương Diệp Ẩn vô điều kiện, và vẫn làm tôi vô cùng vô cùng thích.

Nói tóm lại, nếu bạn là một người tách biệt rõ ràng giữa phim và truyện, hãy xem nó, đánh giá nó ở một góc nhìn khác. Tôi tin rằng đây là một bộ phim giải trí khá ổn.

P/S: Càng về sau phim càng đuối, tôi đã drop ở những tập cuối cùng.

0 Thích
Chia sẻ
  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Pinterest
In
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Cookies
  • RSS
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Cookies
  • RSS

Trang thông tin tổng hợp Sakura

Website Sakura là blog chia sẻ vui về đời sống ở nhiều chủ đề khác nhau giúp cho mọi người dễ dàng cập nhật kiến thức. Đặc biệt có tiêu điểm quan trọng cho các bạn trẻ hiện nay.

© 2025 - Sakura

Kết nối với Sakura

vntre
vntre
vntre
vntre
vntre
Thời tiết đà nẵng Hi88 M88
Trang thông tin tổng hợp
  • Trang chủ
  • Ẩm Thực
  • Kinh Nghiệm Sống
  • Du Lịch
  • Hình Ảnh Đẹp
  • Làm Đẹp
  • Phòng Thủy
  • Xe Đẹp
  • Du Học
Đăng ký / Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký