Jarrow glutathione Review- Số 1 về làm trắng da trên toàn thế giới

Nói về làm trắng da, tính đến thời gian hiện nay vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm nào qua mặt được glutathione hết nhé, mấy sp khác ra đời sau và có nhiều reviews cao ngất ngưởng, bán chạy như tôm tươi về độ làm trắng, so với glutathione thì còn thua xa.

Nhiều bạn hay hỏi trong 3 dòng Ivory Caps, Glutathione Now và Glutathione Jarrow sản phẩm nào trắng nhất?

Câu trả lời: Đã là glutathione thì sản phẩm nào cũng có tác dụng làm trắng như nhau. Tuy nhiên, loại hàm lượng cao nhất sẽ mang lại cho bạn kết quả nhanh nhất. Ivory Caps hàm lượng 1500mg/2viên, 2 dòng còn lại 1000mg/2 viên. Loại mình thường uống lâu nay là Glutathione Jarrow!

Jarrow glutathione Review

Nhiều bạn hỏi sao uống glutathione 2 tháng rồi chưa trắng?

Nó không làm trắng nhanh như tàu siêu tốc thế đâu các bạn nhé. Glutathione sẽ làm thay đổi các sắc tố melanin một cách từ từ, cứ sau 45 ngày thì vòng tuần hoàn melanin mới bắt đầu có sự biến đổi, và 2 tháng thì da chỉ bắt đầu nhỉnh với màu sắc chưa rõ ràng.

Glutathione có tác dụng phụ không?

Có nhé, tác dụng phụ duy nhất của glutathione là làm da các bạn trắng ra đó. Ngoài ra, tác dụng chính của glutathione rất đáng đồng tiền bát gạo như: Chống lão hóa, phòng chống ung thư, bệnh tật, tăng cường sức đề kháng, hút các gốc tự do có hại cho cơ thể… vì thế, hãy uống nó như một dạng “bảo hiểm cho sức khỏe”, chứ đừng coi glutathione là sản phẩm làm trắng, dù uống lâu da trắng vô đối luôn.

Sao iThuoc bán glutathione đắt thế? Có bạn bán rẻ hơn? À, cái này sẽ là như thế này một cá nhân nhập về mỗi lần vài lọ, date ngắn thì giá mềm, nhưng sự thật rõ ràng là cá nhân không thể đảm bảo bằng 1 cty, 1 nhà thuốc và không đủ khả năng chịu các trách nhiệm cần thiết, lựa chọn sao thì tùy các bạn.

Sao các sp của iThuoc bán rẻ thế? Có đảm bảo không? Rẻ cũng kêu, mà đắt cũng kêu 😀 khó hiểu thật, mặt hàng nào nhập nhiều, ăn lời ít thì giá mềm, có thế thôi. Mình có phải bà chủ đâu mà biết.

Mua thuốc glutathione 500mg ở đâu uy tín đúng giá? Cái này thì mình tự tin giới thiệu đến các bạn Shop Hàng Ngoại Nhập Store là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu uy tín số 1 Việt Nam. Mua hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng 0935.412.179 (giá lẻ) – 0905.799.789 (giá sỉ) hoặc click chuột vào đây https://goo.gl/QBZMDw để xem chi tiết và đặt mua hàng tại web chính.

Một số review đánh giá từ các EVA giàu kinh nghiệm qua quá trình sử dụng thuốc glutathione 500mg

thuốc glutathione 500mg thuốc glutathione 500mg1 thuốc glutathione 500mg2

About The Author