Kem dưỡng trắng da mặt – 3 điều mà người bán hàng không tư vấn

Nếu bạn có làn da đen bẩm sinh, cải tạo mãi không thể trắng lên được thì chắc chắn bài viết 3 ĐIỀU người bán hàng KHÔNG tư vấn về kem dưỡng trắng da mặt sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn khám phá vì sao da bạn mãi không thể trắng lên đấy.

Bạn có làn da đen bẩm sinh và luôn tự động viên mình bằng hình ảnh của các cô nàng hoa hậu da đen hay da nâu bóc lửa. Nhưng tin tôi đi, chưa đến 1% các cô gái da đen có thể trở thành hoa hậu, nhưng đa số sau khi họ trở thành hoa hậu thì lại đi tắm trắng.

Hãy nhìn hình ảnh ngày xưa của Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Thanh Hằng… có phải ai cũng có làn da nâu xạm hay không? Nhưng hãy nhìn lại làn da của họ sau khi nổi tiếng. Có phải ai cũng trở nên xinh đẹp và đương nhiên làn da trắng mịn căng mướt.

Thanh Hắng ngăm đen

Thanh Hắng ngăm đen đã thay thế làn da mịn màng trắng trẻo

làn da căng mịn

Hồ Ngọc Hà “lột xác” nhờ làn da căng mịn

3 ĐIỀU người bán hàng KHÔNG tư vấn về kem dưỡng trắng da mặt

Nếu như bạn nghĩ rằng những cách làm trắng da đen bẩm sinh tại nhà có thể giúp bạn trắng bật tone thì hãy bỏ qua phần tiếp theo của bài viết này nhé. Bởi để trắng da tại nhà chắc có lẽ bạn sẽ mất đến 10 năm hoặc hơn thế. Vì làm đẹp với giá 0 đồng thì chắc chắn cần phải trả giá về thời gian rồi, đúng không.

Quay trở lại vấn đề 3 điều mà người bán hàng không nói với bạn về kem dưỡng trắng da mặt là gì ?

Điều thứ nhất: Không có loại kem nào phù hợp với mọi loại da

Đừng nghĩ rằng, kem làm trắng da thì có thể làm trắng da dù da bạn là da nhờn, da khô hay da hỗn hợp. Bởi mỗi loại da sẽ có “yêu cầu” khác nhau, đó là chưa kể da bạn có mụn, có lão hóa hay không. Do đó, rất ít người tư vấn mỹ phẩm hiểu rõ về điều này, và thật có “tâm” để ngồi hàng giờ tư vấn cho bạn về vấn đề da của bạn. Đó là lý do vì sao nên 1 là hiểu thật rõ vấn đề da của bạn, 2 là tìm nơi bán hàng uy tín.

Chọn kem dưỡng trắng da mặt

Chọn kem dưỡng trắng da mặt phù thuộc vào từng loại da

Điều thứ hai: Da đen tự nhiên làm sao để trắng không hề dễ dàng

Nhiều quảng cáo rằng các loại kem dưỡng trắng da mặt có thể giúp da mặt bạn trắng lên sau 1 tháng nhưng sự thật không hề đơn giản, dễ dàng như vậy. Việc làm trắng da đặc biệt là những da đen bẩm sinh thì lại càng khó. Vì thế, làm trắng da đòi hỏi thời gian không hề ngắn nên đừng tin vào việc cam kết là trắng da trong 1 tuần hay 1 tháng nhé. (Trừ khi đó là kem trộn).

Da đen tự nhiên làm sao để trắng k

Da đen tự nhiên làm sao để trắng không hề dễ dàng

Điều thứ ba: Đắt tiền chưa chắc có liên quan đến chất lượng

Nếu như bạn cứ rằng việc làm trắng da cứ phải chọn loại kem đắt tiền thì càng có chất lượng. Xin thưa là chưa chắc nhé. Bạn đừng so sánh giá cả, mà việc làm trắng da cần phải nói đến phù hợp, tất nhiên kem đắt tiền thì sẽ có nhiều yếu tố tốt hơn nhưng hiệu quả trắng da thì chưa chắc có liên quan đến giá tiền đâu ạ. Mình ví dụ nhé, hiện nay đứng đầu trong các loại kem dưỡng trắng da mặt giá rẻ là kem gạo keana rice cream có giá chưa đến 500k nhưng vẫn có thể hiệu quả hơn các loại hàng ngoại nhập khác có giá trên 2 triệu. Điều đó cho thấy việc chọn đúng loại kem dưỡng với đúng đặc điểm da là rất quan trọng.

Bạn có muốn chọn Kem gạo Keana để dưỡng trắng không >>> http://bit.ly/2KQuH7E

Kem gạo keana rice cream có giá chưa đến 500k

Kem gạo keana rice cream có giá chưa đến 500k nhưng vẫn hiệu quả

Để dưỡng trắng da thì kem dưỡng trắng da là sản phẩm không thể thiếu để giúp bạn có được làn da mịn màng căng mướt. Chung quy lại thì muốn trắng da là không dễ dàng nhưng không phải không thể. Nếu như bạn đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc nữa thì chắc chắn sẽ thành công thôi ạ. Cố lên các cô gái nhé.

(Hapi)

About The Author