Kem dưỡng v7 toning light review từ chị em phụ nữ Việt Nam

Kem V7 toning light chính hãng Hàn Quốc là kem dưỡng trắng và tái tạo da, xóa mờ vết thâm nám tàn nhang hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm được bình chọn là kem dướng trắng da bán chạy nhất vào năm 2017 tại Hàn Quốc.

Kem V7 chính hãng Hàn Quốc được chiết suất từ 7 loại Vitamin khác nhau, hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho da, kể cả da mỏng nhạy cảm.

Để khảng định được kem v7 toning light có tốt không mời mọi người xem một số review kem dr jart+ v7 toning light từ chị em phụ nữ Việt Nam.

Kem dưỡng v7 toning light review từ chị em phụ nữ Việt Nam

Review của bạn “Duyên Mỹ”

Mình xài sản phẩm V7 này cũng được hơn một tháng đều đặn 2 lần 1 ngày sáng tối và thấy tone da sáng hơn trước da mặt cũng mịn màng hơn trước rõ ràng.

– Bao bì tông trắng đơn giản sang trọng rất đẹp

– Chất kem khá mịn

– Tuy nhiên sản phẩm này có giá hơi cao

Review của bạn “Thanh Hiền Phan”

– Ưu điểm:

  • Thiết kế đơn giản có hộp kèm theo màu trắng khá đẹp mắt. Tuy thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và chắc chắn.
  • Kem có mùi cam chanh (mùi vitamin C) tự nhiên chứ không bị quá nồng hay gắt.
  • Kem thấm nhanh trực tiếp vào da. Không hề làm da bị rít hay để lại vệt trắng giả tạo.
  • Nâng tông da ngay tức thì. Bạn nào da ít khuyết điểm đánh em này rồi phủ phấn là đủ xinh rồi.
  • Không hề gây kích ứng hay lên mụn gì cả.

– Nhược điểm:

  • Hơi bí da nên thích hợp với bạn nào da khô hơn.
  • Giá cao: Khoảng hơn 1 triệu cho 50ml kem dưỡng lúc mới ra, bây giờ khoảng 700k-800k, khoảng tầm 600k làm mua được.

Review của bạn “Ngọc Ánh Võ Mai”

Kem này mình thường dùng vào buổi sáng, xài kem này thì da lên 1 2 tông nha. Mình xài kem này xong xài kem chống nắng xong là đi học luôn. Hồi trước da mặt mình với da cổ không đều màu da mà từ lúc xài em này thì bây giờ mình thấy mặt với cổ đều màu da rồi. Kem này còn có tác dụng trị thâm cơ, nhưng mà mình vẫn chưa thấy bớt thâm mấy. Kem này có thể dùng cả buổi sáng cả ban đêm nhưng mình dùng gần hết hũ thì mới biết dùng được cả ban đêm. Nó có khá nhiều công dụng nhưng mình thấy nó chỉ làm đều tông da với làm trắng trong 1 tháng thôi. Em này có điểm yếu là giá hơi chát tí “Nhưng khi mới ra kia bây giờ thì rẻ rồi”.

Thiết kế sản phẩm: hộp kem có màu trắng được đặt trong hộp thiếc màu trắng khá đẹp.

– Chất kem: màu trắng, k quá xốp và cũng không quá lỏng, hơi đặc. Khi thoa lên da sẽ thấm hết vào da không bị bệt ra hay có từng vệt màu trắng thì mới là hàng chuẩn được ^^

– Mùi: kem có mùi cam nhẹ (mùi của vitamin C).

Moi thông tin của sản phẩm Kem V7 Chính hãng xin vui lòng liên hệ đường dây nóng>>> 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ)

About The Author