Khám phá những ưu điểm của dầu tẩy trang

Dầu tẩy trang – món mỹ phẩm mà đa số các cô gái đều sở hữu ít nhất một chai trong tủ đồ làm đẹp hiện nay. Với những ưu điểm nổi trội, dầu tẩy trang nhanh chóng được phái đẹp yêu thích.

Cơ chế hoạt động hợp lý

Một số bạn gái e ngại khi sử dụng dầu tẩy trang vì tâm lý lo sợ loại tẩy trang này sẽ khiến làn da nổi mụn vì thừa dầu. Thực ra, lượng dầu trên da mặt sẽ được hòa tan với dầu trong sản phẩm theo cơ chế “dầu hòa tan dầu”. Sau đó, dầu sẽ kéo theo chất bẩn bám chặt trong lỗ chân lông ra ngoài, điều mà các loại tẩy trang truyền thống khó làm được. Với chất nhũ hóa có sẵn, làn da sẽ hoàn toàn được giải phóng khỏi cặn bẩn cứng đầu.

Phù hợp mọi làn da

Dầu tẩy trang với cơ chế hoạt động “dầu hòa tan dầu” nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm mà không gây tổn thương da. Cho ít dầu ra tay, massage đều trên mặt, lớp trang điểm, bụi bẩn sẽ nhanh chóng bị hòa tan mà không cần phải dùng lực chà xát mạnh bằng bông tẩy trang sẽ khiến da dễ bị tổn thương. Vì thế, đây là sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bạn gái da khô, da nhạy cảm.

Chất nhũ hóa tiện lợi

Khác với dầu thiên nhiên, dầu tẩy trang có chứa chất nhũ hóa bên trong, giúp tăng tính tiện lợi khi sử dụng. Sau khi đã massage nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm, cho một ít nước vào lòng bàn tay và tiếp tục xoa đều, chất nhũ hóa sẽ khiến lớp dầu chuyển hóa thành dạng sữa dễ dàng rửa sạch hơn. Đây chính là điểm đặc biệt khiến sản phẩm này rất được ưa chuộng.

Sau khi đã rửa sạch lớp dầu. bạn có thể dùng thêm một lần sữa rửa măt dịu nhẹ để rửa sạch sâu hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm dầu tẩy trang từ cao cấp đến bình dân phù hợp với túi tiền của mình. Chúc bạn sẽ sở hữu làn da đẹp như em bé mà không phải lo lắng nữa!

About The Author