Lợi ích giữ “lửa yêu” khi mãn kinh

Quy luật thời gian và tuổi tác đã cản trở đời sống TD viên mãn của các cặp vợ chồng. Khi bước vào độ tuổi mãn kinh, chị em thường gặp phải những xáo trộn nặng nề về tâm sinh lý do sự suy giảm chức năng buồng trứng. Nhiều người thường cho rằng “chuyện ấy” sau mãn kinh sẽ không còn hứng thú và thú vị. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. “Yêu” sau mãn kinh đem lại lợi ích tuyệt vời cho chị em.

“Yêu” sau mãn kinh đem lại lợi ích tuyệt vời cho chị em

Cải thiện tinh thần và thể chất:

Quan hệ TD khiến cho tinh thần sung mãn, vui vẻ, ăn tốt… Đồng thời, trong lúc gần gũi có thể nhận được sự xoa bóp, hô hấp và nhịp tim tăng lên, áp lực máu tăng khoảng 1/3,  giúp cơ thể được tập luyện từ ngoài vào trong.

Phòng tránh bệnh phụ khoa:

Nghiên cứu khoa học cho thấy, trong tinh dịch nam giới có chất kháng sinh gọi là plasmin có thể tiêu diệt các mầm bệnh như khuẩn cầu chùm, khuẩn cầu chuỗi, ngăn ngừa hoặc giảm khả năng mắc các bệnh như viêm âm đạo, viêm màng tử cung, viêm ống dẫn trứng…

Không phải quan tâm đến các biện pháp phòng tránh thai.

Chị em có thể thoải mái đi tới cùng của khoái cảm. Với phụ nữ tuổi mãn kinh, việc duy trì quan hệ TD đều đặn sẽ vẫn có thể giữ cho vùng kín khoẻ mạnh.

Kéo dài tuổi thọ:

Theo điều tra, tuổi thọ của những người góa chồng hay độc thân thường ngắn hơn so với người có gia đình êm ấm hoặc quan hệ TD đều đặn.

Cải thiện trí nhớ:

Trí nhớ được cải thiện nhờ não được cung cấp nhiều oxy

About The Author

Nghệ nano nào tốt nhất? nano curcumin gold sự chọn lựa số 1
Lutein và Zeaxanthin là gì-1
Lutein và Zeaxanthin là gì? Cách bổ sung như thế nào?
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất-1
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất?
Uống thuốc giảm cân nào tốt-1
Uống thuốc giảm cân nào tốt?