Mách bạn cách sử dụng xịt thơm toàn thân

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe đến xịt thơm toàn thân – Body Mist nhưng không rõ nó là gì và cách sử dụng xịt thơm toàn thân ra sao? Nhiều người cho rằng body mist đơn thuần là một loại nước hoa giúp giữ mùi hương cho cơ thể? Nếu vậy thì bạn nên theo dõi bài viết này để có thể hiểu rõ hơn.

Mách bạn cách sử dụng xịt thơm toàn thân

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại body mist khác nhau với hương thơm phong phú, đa dạng và kiểu dáng bắt mắt.Thế nhưng dù là loại nào thì Body Mist thực chất là một loại lai giữa dưỡng thể và nước hoa, hay còn có cách nói khác đây là loại nước hoa dưỡng ẩm dành cho cơ thể. Cùng với khái niệm Body mist, rất nhiều nơi bạn còn nghe đến Face mist (ở Việt Nam được gọi là xịt khoáng – một loại chai xịt dạng sương giúp bổ sung các chất khoáng và vitamin dành cho da). Nếu như xịt khoáng để cung cấp độ ẩm cho da mặt, thì body mist – xịt thơm toàn thân chính là được dùng để cung cấp độ ẩm cho da trên cơ thể.

Body mist có khả năng dưỡng ẩm cao, còn nước hoa thì không – đây là điểm khác biệt lớn nhất. Bên cạnh đó Body mist cũng có các mùi hương khác nhau giúp khử mùi hôi của cơ thể và khiến bạn luôn có hương thơm dịu ngọt.

Mang theo Body mist trong người là một ý tưởng thông minh đấy, đặc biệt với những chị em phải ngồi máy lạnh cả ngày dễ bị khô da. Chỉ cần thi thoảng xịt một chút, vừa có mùi thơm dịu nhẹ, lại vừa giúp da không bị khô.

Mách bạn cách sử dụng xịt thơm toàn thân-2

Cách sử dụng xịt thơm toàn thân? Hãy bôi một lớp lotion ngay sau khi tắm xong, sau đó xịt body mist – hương thơm sẽ quyện lại và lưu giữ được lâu hơn. Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng body mist vài lần trong ngày để vừa thơm mát lại vừa dưỡng ẩm cho da. Xịt vào cơ thể, mùi hương sẽ lưu được từ 3 – 5 tiếng tùy cơ địa từng người ( vùng da được xịt sẽ căng bóng hơn so với những vùng da khác. Còn khi xịt vào quần áo, hương sẽ lưu được lâu hơn, có khi đến cả nửa ngày. Thậm chí bạn thể xịt vào tóc khi tóc đang còn hơi ẩm, sau đó dùng máy sấy sấy lạnh thì hương thơm sẽ vương vấn cả ngày.

Hiện nay ở Việt Nam, nổi tiếng và được sử dụng nhiều đó là xịt thơm Victoria Secret của Mỹ. Đặc biệt xịt thơm toàn thân Victoria Secret Very Sexy rất được ưa chuộng, liên tục cháy hàng tại các Store tại Mỹ và trên Thế giới. Mùi hương quyến rũ, khiêu khích này là sự kết hợp của hoa phong lan, vani, hoa dạ anh thảo, xạ hương,… một cách độc đáo.

Hi vọng bài viết về cách sử dụng xịt thơm toàn thân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, giúp bạn lựa chọn được cho mình loại xịt thơm toàn thân yêu thích và hiểu được cách sử dụng của nó.

#HN

About The Author