Mách nhỏ thuốc diệt kiến an toàn của Nhật và chọn loại tốt Nhất

Bạn hiện đang gặp một số vấn đề phiền toái, luôn bị bọ kiến quấy rầy khiến bạn bị mất ăn mất ngủ vì chúng, thậm chí chúng còn đem mầm bệnh gieo rắc vào gia đình bạn rất nguy hiểm nếu bạn không tìm cách sua đuổi chúng đi. Nhận thấy được vấn đề hôm nay Myphamsakura sẽ mách nhỏ cho bạn loại thuốc diệt kiến an toàn hiệu quả của Nhật Bản và lựa chọn loại tốt nhất các bạn cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu bộ 2 hộp thuốc diệt kiến super arinosu koroki

Thuốc diệt kiến super arinosu koroki là 1 sản phẩm chất lượng của Nhật Bản. Đảm bảo sẽ tiêu diệt và đuổi sạch lũ kiến ra khỏi nhà của bạn.

  • Thuộc tính: Bộ 2 hộp thuốc Diệt Kiến Super Arinosu Koroki Của Nhật
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách: 2 hộp/set

Đặc điểm của sản phẩm Thuốc diệt kiến super arinosu koroki:

– Thuốc diệt kiến super arinosu koroki có thể diệt được tất cả các loại kiến, ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc khác.

– Diệt kiến super arinosu koroki có chứa 2 chất chính là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng tiêu diệt kiến tận gốc tác động theo cơ chế lây lan (có thể tiêu diệt ấu trùng kiến và kiến con khi kiến thợ tha thức ăn về tổ.

– Đặt vỉ thuốc diệt kiến nhật trên đường đi của kiến và khu vực nghi có tổ kiến. Bột có mùi thơm hấp dẫn kiến, khi chúng ăn vào sẽ bị sình bụng, đứt ruột chết và lây lan cho các con kiến cùng tổ, khiến kiến chết hàng loại.
Kiến sẽ bị tiêu diệt ngay sau khi ăn mồi hoặc chạm phải mồi

Thuốc diệt kiến của nhật có tốt không?

– Viên thức ăn diệt kiến super arinosu koroki không có tác dụng và ảnh hưởng đối với con người và vật nuôi trong nhà.

– Sản phẩm chứa 2 chất chính là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng diệt kiến tận gốc (kiến ăn và kiến đem về tổ, dụ kiến khác đến ăn vì có mùi rất thơm mà kiến yêu thích).

– Thuốc diệt kiến của Nhật Bản sử dụng chính cách đưa thức ăn về tổ để lan truyền tiêu diệt tận gốc ổ Kiến.

– Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, nhà ở…

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến của nhật:

– Bóc kéo băng dán trên miệng hộp thuốc rồi đặt nhử kiến ở các nơi ví dụ: bếp, lối đi, hành lang, nơi gần tổ kiến.

>> Đến đây nếu bạn đã chọn được loại thuốc diệt kiến an toàn trên của Nhật thì xin vui lòng liên hệ cho chúng tối qua hotline 0935.889.770 (giá lẻ) – 0905.799.789 (giá sỉ) hoặc click chuột vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/840-thuoc-diet-kien-super-arinosu-koroki-cua-nhat.html để biết thêm chi tiết sản phẩm và đặt mua hàng online nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi chúc bạn thành công.

About The Author

Nghệ nano nào tốt nhất? nano curcumin gold sự chọn lựa số 1
Lutein và Zeaxanthin là gì-1
Lutein và Zeaxanthin là gì? Cách bổ sung như thế nào?
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất-1
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất?
Uống thuốc giảm cân nào tốt-1
Uống thuốc giảm cân nào tốt?