Mua hàng Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Làm thế nào để đặt hàng Trung Quốc ship về Việt Nam? Có cách nào để mua hàng Trung Quốc ship thẳng về Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà không cần sang tận nơi để mua hàng? Chi phí đặt hàng Trung Quốc như thế nào? Kinh nghiệm nào để đặt hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn? Bài viết này sẽ lý giải những thắc mắc trên và cung cấp các thông tin cần thiết cho những ai đang có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu:

– Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng cho các chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng, do đó chợ này có lượng hàng lớn, tập trung từ nhiều nơi khác về đây. Hàng Trung Quốc được bày bán số lượng nhiều ở những đại lý, cửa hàng trong chợ đầu mối. Chợ cửa khẩu là các khu chợ ở gần khu vực biên giới Việt Trung. Nơi này cũng bán buôn các mặt hàng Trung Quốc đa dạng, được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua biên giới.

– Ở miền Bắc, bạn có thể mua hàng Trung Quốc từ các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh…Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây…Tùy khu vực sinh sống, bạn có thể chọn đến khu vực chợ gần nhất để mua hàng Trung Quốc.

– Mua hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối khá thuận tiện khi bạn có thể xem xét sản phẩm trước khi trả giá và chọn mua. Tuy nhiên, nếu ở các tỉnh thành khác, bạn phải mất khá nhiều thời gian, công sức chi phí khi đi mua hàng từ chợ đầu mối. Hơn nữa, giá sản phẩm dù được bán với giá sỉ nhưng chắc chắn vẫn chênh lệch nhiều so với giá gốc ở Trung Quốc. Do đó, lợi nhuận bạn thu được sẽ không bao nhiêu. Hàng hóa ở đây cũng không đa dạng, phong phú và dễ bị đụng hàng.

Mua hàng Trung Quốc bằng cách sang tận Trung Quốc đánh hàng

– Đây là cách thức sang tận Trung Quốc trực tiếp mua hàng.  Nếu sang tận nơi mua hàng, bạn sẽ tha hồ lựa chọn sản phẩm ưng ý, mua hàng với giá rẻ, giá tận gốc.

– Tuy nhiên, trước khi đi mua hàng tại Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị khá nhiều về thủ tục, làm hộ chiếu, xin visa, chuẩn bị phương tiện đi lại, đổi tiền, book khách sạn, nhà nghỉ…

– Mua hàng Trung Quốc tận nơi tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Bên cạnh đó, trở ngại về ngôn ngữ sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi đi mua hàng. Nếu vẫn muốn sang tận Trung Quốc mua hàng, bạn nên liên hệ để thuê người hướng dẫn. Họ sẽ chịu trách nhiệm đón đưa khách, dẫn khách đi mua hàng, thương lượng, trả giá và hỗ trợ vận chuyển. Cần thuê người hướng dẫn ở những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để tránh rủi ro. Liên hệ hotline 0909 181 545 để được hỗ trợ thuê người hướng dẫn chuyên nghiệp.

Mua hàng Trung Quốc online

– Hình thức mua hàng Trung Quốc online, tức đặt hàng Trung Quốc online ngày càng được nhiều chủ shop áp dụng. Mua hàng Trung Quốc bằng cách này khá thuận tiện khi bạn không phải mất công sức, chi phí để đi lại. Có thể chủ động mua hàng vào bất cứ thời gian nào mà không bị ràng buộc.

– Hàng Trung Quốc có thể đặt mua online từ một số website phổ biến như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress, Alibaba… Mỗi trang web đều có lượng hàng phong phú, đa dạng và có các chính sách đặt hàng riêng. Trước khi quyết định đặt mua hàng Trung Quốc online, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ về các website thương mại điện tử của Trung Quốc.

– Khâu đặt hàng Trung Quốc online gặp nhiều vướng mắc ở quá trình thanh toán. Nhiều trang web, nhiều chủ shop bắt buộc thanh toán bằng thẻ nội địa. Ngoài ra, một số nơi chỉ giao hàng nội địa Trung Quốc, nếu có chuyển về Việt Nam thì phí rất cao.

Cách đặt hàng Trung Quốc đơn giản nhất

Để đặt hàng Trung Quốc đơn giản nhất, nhiều chủ shop có kinh nghiệm đã lựa chọn hình thức đặt hàng Trung Quốc thông qua các đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc. Cụ thể, họ sẽ làm gì?

–  Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc sẽ thay bạn mua hàng, thanh toán đơn hàng từ các website. Bạn chỉ cần đặt cọc trước tiền hàng, bên dịch vụ sẽ mua hàng và thanh toán hàng cho bạn. Do đó, rủi ro về thanh toán sẽ được giải quyết.

– Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc sẽ nhận hàng tại kho ở Trung Quốc. Do đó, bạn có thể đặt mua hàng ở bất kỳ trang nào, shop nào mà không phải lo lắng rằng shop gia hạn chỉ giao hàng nội địa. Một số dịch vụ còn nhận kiểm kê, kiểm tra hàng giúp khách.

– Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc sẽ thực hiện các thủ tục hải quan cần thiết sau đó chuyển hàng về Việt Nam, chuyển về tận Hà Nội, TP Hồ Chí Minh theo yêu cầu. Do đó, thông qua dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, khách hàng sẽ không phải lo ngại bất kỳ một vấn đề nào khác. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài.

Nguồn: https://quynamtrungquoc.com/dat-hang-trung-quoc-gia-re

About The Author