Mỹ phẩm Avene

Thương hiệu dược mỹ phẩm Avène đến từ nước Pháp đang dần nhận được sự quan tâm và yêu thích của khách hàng Việt Nam nhờ vào độ lành tính và hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Thế mạnh của thương hiệu là các sản phẩm dành cho da nhạy cảm và hầu hết sản phẩm dưỡng da của Avène đều có thể sử dụng cho nhiều loại da nhạy cảm khác nhau.

Trên thực tế, có khá nhiều hãng mỹ phẩm thiên nhiên và dược mỹ phẩm cung cấp các sản phẩm dưỡng da dành cho làn da nhạy cảm. Vậy tại sao khách hàng lại lựa chọn Avène? Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của Avène so với các thương hiệu mỹ phẩm khác?

Hãy cùng Sakura Blog khám phá công nghệ nổi trội của Avène trong điều trị & chăm sóc da để hiểu thêm về những lợi ích mà sản phẩm Avène có thể đem lại cho da bạn nhé.

Công nghệ mỹ phẩm vô trùng (Sterile cosmetics)

Tập đoàn Pierre Fabre sở hữu thương hiệu Avène đã đi tiên phong trong công nghệ mỹ phẩm vô trùng bao gồm sự kết hợp của:

  • Công thức vô trùng: sản phẩm không chứa các chất bảo quản, công thức được tối giản và chỉ chứa các hoạt chất thật sự cần thiết cho da
  • Quá trình sản xuất vô trùng: đây là quy trình sản xuất độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi Pierre Fabre E.T.S (Extreme Tolerance System). Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trong môi trường hoàn toàn vô trùng theo các tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm.
  • Kỹ thuật đóng tuýp vô trùng: đây cũng là một công nghệ độc quyền của Pierre Fabre. Quy trình đóng tuýp D.E.F.I ( Dispositif Exclusif Formule Intacte) đảm bảo sản phẩm bên trong hoàn toàn vô trùng, được bảo vệ tuyệt đối, không bị sự tấn công của vi khuẩn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nhờ vào kỹ thật này, sản phẩm của Avène có thời hạn dùng lâu tuy không chứa paraben hay các chất bảo quản gây kích ứng da.

Phát triển mô hình biểu bì

Viện nghiên cứu của Pierre Fabre chuyên nghiên cứu và phát triển mô hình mô phỏng da và biểu bì. Mục đích của những mô hình này là để kiểm nghiệm và dự đoán tác dụng của sản phẩm trên da. Chính vì vậy, các hoạt chất sử dụng trong mỹ phẩm Avène đều được đảm bảo về hiệu quả cũng như độ lành tính trên những làn da nhạy cảm.

Hiểu được cơ chế hoạt động của nước suối nước khoáng

Trong thành phần toàn bộ sản phẩm dưỡng và chăm sóc da của Avène đều có chứa nước khoáng Avène. Để nghiên cứu sâu hơn và hiểu hơn về hiệu quả và cơ chế hoạt động của suối khoáng Avène, Pierre Fabre đã thành lập trung tâm nghiên cứu nước với mục đích liên tục kiểm tra và giám sát sự tinh khiết cũng như chất lượng của nước khoáng Avène.

Ngoài vai trò kiểm tra và giám sát,  còn cộng tác với các nhà thủy học và các nhóm nghiên cứu của Pierre Fabre để đào sâu hiểu biết về nguồn gốc cũng như các đặc tính độc đáo của nước khoáng Avène.

Trung tâm nghiên cứu nước Avène

Thủy liệu pháp

Danh tiếng của thương hiệu nước khoáng Avène khởi đầu từ trung tâm thuỷ liệu pháp. Hằng năm, từ tháng 4 đến tháng 10, trung tâm sẽ tiếp đón và điều trị bệnh nhân có bệnh về da như viêm da thể tạng, chàm, vảy nến, sẹo, bỏng… theo chỉ định của bác sĩ. Tất cả các liệu pháp điều trị ở đây sử dụng nước khoáng Avène.

Trung tâm thủy liệu pháp Avène

Viện bào chế Avène

Viện bào chế Avène được xây dựng theo mô hình bảo vệ môi trường. Tại viện bào chế Avène, nguồn nước khoáng được kết nối trực tiếp với nhà máy sản xuất và lưu lượng nước được duy trì liên tục để đảm bảo, duy trì những đặc tính trị liệu của nước khoáng Avène đối với làn da nhạy cảm, quá nhạy cảm và dị ứng.

About The Author