Nên uống Omega 3 trước hay sau bữa ăn

Rất nhiều trường hợp chọn mua dầu cá Omega 3 đắt tiền, chọn mua cả thuốc Omega 3 của Mỹ, Úc, Nhật…nhưng sau thời gian dài sử dụng vẫn không thấy được kết quả. Một trong những nguyên nhân đó chính là việc người dùng sử dụng không đúng cách và không đúng thời điểm, nên uống Omega 3 trước hay sau bữa ăn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này nhé!

Nên uống Omega 3 trước hay sau bữa ăn?

Omega 3 là dạng vitamin tan trong dầu (gồm 4 Vitamin thiết yếu là A, D, E, K). Những vitamin này chỉ được hấp thu tốt nhất khi có dung môi phù hợp. Dung môi này được tạo ra trong cơ thể nhờ lượng chất béo mà bạn nạp vào cơ thể của mình. Và do đó, Omega 3 chỉ phát huy tác dụng của mình khi trong cơ thể của bạn đã có lượng chất béo làm dung môi cần thiết.

Vậy lời khuyên được đưa ra là nên uống Omega 3 trước hay sau bữa ăn? Hãy uống Omega 3 sau bữa ăn để cơ thể hấp thu Omega 3 tốt nhất. Theo nhiều chuyên gia, sử dụng dầu cá Omega 3 vào buổi sáng là thời gian tốt nhất để cơ thể hấp thụ hiệu quả nhất.

Nên uống Omega 3 trước hay sau bữa ăn-2

Và từ sau 14 giờ thì độ hấp thụ dầu cá vào cơ thể sẽ bị giảm dần. Đừng biến những viên dầu cá quý giá trở thành những viên nhộng không tác dụng nhé. Lưu ý: nếu bạn có triệu chứng khó tiêu, ợ nóng, ợ hơi thì nên chia nhỏ dầu cá ra thành từng liều nhỏ để sử dụng trong ngày.

Viên uống dầu cá Omega 3 loại nào tốt? Viên dầu cá Omega 3, EPA & DHA của thương hiệu Orihiro Nhật Bản là sản phẩm đặc biệt được chiết xuất cá mòi – nguồn Omega dồi dào cho cơ thể. Sản phẩm chứa eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA) rất quan trọng cho sức khỏe. Đặc biệt là với trẻ nhỏ và người trí nhớ kém, kém tập trung và cận thị.

Nên uống Omega 3 trước hay sau bữa ăn-3

Viên uống được chiết xuất từ dầu cá mòi, có thành phần DHA và EPA, đặc biệt có bổ sung Omega 3 cao nhất lên đến 300mg nên sản phẩm dùng ở cả người trẻ em và người già, ngoài EPA và DHA là thành phần chính của Omega 3 có chức năng hỗ trợ cải thiện trí não, điều hòa tuần hoàn máu và cải thiện điểm vàng trong mắt. Các thành phần còn lại mang tính hỗ trợ, điều hòa năng lượng của cơ thể. Điều này giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất có trong dầu cá tối ưu nhất.

Viên uống dầu cá Omega 3 đã có mặt tại Hàng Ngoại Nhập Store – Đại lý cấp 1. Bạn có thể mua trực tiếp tại Store để được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc hàng ngoại nhập chính hãng có bill từ nơi sản xuất, an kết chất lượng sản phẩm đến tận tay quý khách hàng, có thể thanh toán ngay khi kiểm và nhận hàng.

#HN

About The Author