Ostelin vitamin d & calcium có tốt không ? Giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường thuốc gần đây nhất xuất hiện loại thuốc ostelin vitamin d & calcium 180 viên dành cho phụ nữ mang thai được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về loại thuốc này . Để tìm hiểu rõ thêm về sản phẩm này thì hôm hôm nay myphamsakura giúp bạn về Ostelin vitamin d & calcium có tốt không  , giá bao nhiêu, để các chị em yên tâm sử dụng nhé.

Ostelin vitamin d & calcium 180 viên

Ostelin vitamin d & calcium 180 viên đây là một sản phẩm chứa nhiều thành phần Vitamin D và canxi rất cần thiết cho cơ thể con người, đặc biệt đối với trẻ trong độ tuổi phát triển và phụ nữ mang thai , lẫn người già.

Ostelin vitamin d & calcium 180 viên

Ostelin vitamin d & calcium 180 viên

Công dụng của ostelin vitamin d & calcium 180 viên

  • Vitamin D và Calcium giúp thúc đẩy nhanh quá trình hấp thụ canxi cho xương chắc khỏe, tốt cho phụ nữ mang thai
  • Ổn định duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
  • Vitamin D & calcium còn giúp ngăn ngừa bệnh đái tháo đường, các bệnh về tim mạch.
  • Giảm nguy cơ viêm phổi cho trẻ em, cung cấp cho trẻ em 1 hệ thống xương vững chắc.
  • Vitamin D và Calcium giúp tăng cường trí nhớ.

Thành Phần:

 +  12.5mcg cholecalciferol (tương đương với Vitamin D3 500 IU),
 +  1,5g canxi cacbonat (tương đương với 600mg canxi nguyên tố

Hướng dẫn sử dụng Ostelin Vitamin D & Calcium:

 – Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống 1-2 viên mỗi ngày hoặc theo liều lượng của chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho bạn.
– Phụ nữ mang thai: 1 viên/ngày trong 3 tháng giữa và 2 viên/ngày trong 3 tháng cuối.

Giá bán sản phẩm ostelin vitamin d & calcium 180 viên

Trên thị trường hiện nay, với nhiều đại lý và cơ sở bán ostelin vitamin d & calcium 180 viên với nhiều mức giá chênh lệch nhau là ảnh hưởng đến người mua và các đại lý khác. Với ostelin vitamin d & calcium 180 viên hiện nay có gián bán chuẩn nhất so với tất cả các đại lý có mức giá dao động 455.000đ vnd.
Vì sao bà bầu cần bổ sung ostelin vitamin d & calcium 180 viên?  Nếu thiếu Canxi bà bầu sẽ có nguy cơ gì?

–  Canxi có vai trò chính trong việc phát triển hệ xương và răng của cơ thể. Do đó nếu thiếu Canxi cơ thể sẽ phải lấy chất này từ xương bạn để cung cấp cho em bé, lâu dài sẽ gây ra tình trạng kém phát triển ở bé và loãng xương ở mẹ.

–  Việc thiếu Canxi làm yếu xương sẽ dẫn đến tình trạng đau lưng, ngực và mệt mỏi

–  Để chuẩn bị cho quá trình cho con bú, cơ thể người mẹ sẽ tích trữ Canxi phục vụ cho cơ chế tạo sữa. Thiếu Canxi trong quá trình mang thai sẽ cản trở  quá trình này.

–  Canxi cũng có vai trò quan trọng trong việc ngăn mất máu quá nhiều trong lúc sinh do đó thiếu calcium sẽ làm điều này xảy ra.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Ostelin vitamin d & calcium có tốt không ? Giá bao nhiêu của chúng tôi, Nếu bạn nào có thắc mắc về sản phẩm  xin vui lòng liên hệ về số điện thoại 0935 889 770 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ trực tiếp về sản phẩm. Siêu thị hàng ngoại xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe.

Duy phương

About The Author