Mỹ phẩm Thái Lan HCM giá sỉ

Mỹ phẩm và những vấn đề xoay quanh làm đẹp luôn là một trong những chủ đề chưa bao giờ hết hot đối với phái đẹp. Đặc biệt là vào giai đoạn thương hiệu cá nhân ngày càng được chú trọng hơn. Nhập sỉ mỹ phẩm Thái, order mỹ phẩm Thái về các thành phố lớn như HCM, Hà Nội buôn bán đang là lựa chọn làm giàu của nhiều người.

my pham thai lan hcm

Có mấy cách để order mỹ phẩm Thái Lan về TPHCM?

Bạn có thể tự đi đánh hàng Thái Lan, order trên mạng thông qua các website bán hàng trực tuyến của Thái hoặc mua hàng giá gốc thông qua dịch vụ mua hộ.

Tự đi đánh hàng Thái Lan:

Trước khi sang Thái để nhập mỹ phẩm về Việt Nam bán thì bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

 • Danh sách các địa điểm, khu chợ, trung tâm mua sắm,..nơi bạn có thể tìm được nguồn mỹ phẩm chất lượng tốt giá hợp lý để nhập về Việt Nam.
 • Các khu ăn uống, trải nghiệm bên Thái Lan. Tận dụng luôn khoảng thời gian đi nhập hàng về, bạn có thể chọn những chỗ nghỉ ngơi như khách sạn, nhà nghỉ gần nơi mua hàng và có những tiện nghi về tính trải nghiệm như quán ăn đường phố, các khu vui chơi về đêm…
 • Học hỏi về cách giao tiếp hay văn hóa giao tiếp của người Thái. Nổi tiếng là đất nước của những nụ cười, người Thái đặc trưng trong cách giao tiếp là bắt đầu bằng những nụ cười. Nói chuyện vui vẻ, thoải mái là phong cách giao tiếp của họ. Vì thế mặc dù đang trong tâm thế người đi mua hàng khá nghiêm túc và quan trọng nhưng khi giao tiếp chúng ta cũng cần giữ không khí câu chuyện ở một mức hài hòa, không quá căng thẳng đặc biệt là khi thương lượng đàm phán giá.
 • Chuẩn bị sức khỏe: điều đặc biệt quan trọng bạn cần biết là thời tiết bên Thái quanh năm khá oi bức, đặc biệt nếu bạn chọn đánh hàng vào mùa hè thì không có sự chuẩn bị về thuốc men phòng bị trước thì rất dễ say nắng.
 • Chuẩn bị một số thức ăn dự phòng: thức ăn bên Thái nổi tiếng với vị cay và khá béo, nếu bạn không quen được hương vị ăn này bạn sẽ bị đói. Nên chuẩn bị trước một số thức ăn ưa thích thuộc kiểu ăn liền và để sẵn trong va li
 • Chuẩn bị kiến thức: bạn đừng quên là bạn đang đi đánh hàng ở nước ngoài và chắc rằng để thương lượng với nhà cung cấp bên Thái Lan ít nhất bạn phải biết tiếng Anh. Mặc dù không phải nhà cung cấp người Thái nào cũng nói được tiếng Anh tốt nhưng ít nhất đây cũng là ngôn ngữ giao tiếp chung bạn có thể diễn tả ngôn ngữ cơ thể kèm theo.

Hoặc để thương lượng giá tốt bạn nên sử dụng dịch vụ hướng dẫn mua hàng Thái. Có một người hướng dẫn về thị trường nhập hàng sỉ của Thái, biết tiếng Thái Lan, tiếng Anh và quan trọng là có khả năng giao tiếp thành thạo để “Deal” giá nhập hàng cho bạn. Bạn có nhu cầu dùng dịch vụ, liên hệ nhân viên tư vấn ngay: 0902 59 69 49 (Call, sms, Vieber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Order mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ trên website:

 • Bạn có thể tìm kiếm một số website chuyên về mỹ phẩm Thái bằng cách gõ “cosmetic Thailand” trên trang tìm kiếm rộng lớn nhất thế giới là Google. Hàng loạt quảng cáo, website sẽ hiện tương ứng với cụm từ khóa bạn tìm kiếm.

Nhưng đó có thể vẫn chưa phải là những website nổi tiếng nhất của Thái Lan. Một số nó chỉ hiện ra đúng với cụm từ bạn gõ, một số thì có tên web liên quan đến cụm từ khác. Nên nếu tìm kiếm bằng cách này bạn sẽ không dễ gì tìm đủ hết các website chuyên bán mỹ phẩm Thái.

 • Nhờ người thân, bạn bè bên Thái cung cấp một số nguồn link website về mỹ phẩm để tìm hiểu.
 • Tham khảo thông tin tại website chuyên về tuyến Thái như SSJ để có thêm thông tin nguồn hàng mỹ phẩm.

Gợi ý một số nguồn hàng về mỹ phẩm Thái uy tín:

 • www.thaisiamspa.com
 • http://meilin.weloveshopping.com/store/
 • http://www.berryskin.com/
 • http://www.saboothailand.com/
 • http://www.rueanmaihom.net/index.php
 • https://www.cmart.co.th/
 • https://www.instagram.com/jellyssoap/
 • http://www.cream-bow

– Sau khi bạn đã có webstie bán mỹ phẩm như yêu cầu, bạn truy cập vào website để tìm hiểu thông tin về sản phẩm đặc biệt là chính sách chiết khấu giá cho các nhà phân phối/ đại lý cũng như chính sách giao nhận hàng hóa từ Thái về Việt Nam.. Nếu bạn mua sỉ thì giá bán phải được thương lượng, rổi chính sách giao hàng thì có ship từ Thái về Việt Nam không.

– Một trong những hạn chế mang tính cản trở lớn khi bạn chọn tự mua online đó là khâu đàm phán và giao nhận hàng từ Thái về Việt Nam. Ngôn ngữ đối với người Việt Nam cho đến bây giờ đâu đó vẫn còn là nỗi lo sợ, thiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Điều thứ 2 đáng nói chính là chính sách giao nhận hàng hóa của nhà cung cấp bên Thái. Hiện tại họ chỉ hỗ trợ tối đa là ship nội địa Thái Lan. Cho nên bạn chắc chắn phải cần dùng đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam.

Order mỹ phẩm Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ:

Có thể nói dịch vụ mua hộ hàng Thái được ra đời như là một giải pháp triệt để tất cả các vấn đề hạn chế của 2 cách order mỹ phẩm Thái Lan trên.

Ưu điểm của hình thức order mỹ phẩm Thái Lan:

 • Dịch vụ order mỹ phẩm Thái Lan có đội ngũ nhân viên biết tiếng Thái, tiếng Anh để tìm hiểu các thông tin sản phẩm bằng tiếng Thái
 • Nhân viên tư vấn am hiểu các loại mỹ phẩm Thái Lan, có thể tư vấn giúp khách nên mua hàng của nhà cung cấp nào để có giá tốt hơn.
 • Hỗ trợ gọi điện thoại miễn phí cho nhà cung cấp trò chuyện thương lượng giá bán
 • Nếu khách hàng chưa tìm được nguồn hàng ưng ý, nhân viên của dịch vụ mua hộ sẽ cung cấp cho khách một số link uy tín để tham khảo
 • Hỗ trợ vận chuyển mỹ phẩm Thái số lượng về Việt Nam. Thông thường các công đoạn từ tìm nguồn hàng, đàm phán giá và vận chuyển hàng về Việt Nam khách thường phải tự lo một mình hết. Nhưng đặc biệt hơn nay đã có dịch vụ mua hộ uy tín của SSJ

Với những ưu điểm nổi bật trên, mua mỹ phẩm Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ gần như là lựa chọn số 1 của các anh chị thương nhân khi muốn nhập mỹ phẩm Thái Lan về Việt Nam buôn bán.

Đăng ký order mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ về Hồ Chí Minh bán

Cách nhanh nhất để khách đăng ký sử dụng dịch vụ order hộ mỹ phẩm Thái Lan là gọi điện thoại đến số  0902 59 69 49, nhân viên của SSJ sẵn lòng nghe máy  24/7 để tiếp nhận những thắc mắc cần giải đáp của quý khách. Chúng tôi cam kết bán giải pháp hoàn thiện giải quyết các khó khăn quý khach gặp phải, chúng tôi không bán sản phẩm dịch vụ.

Dịch vụ mua hộ Thái Lan của SSJ đặc biệt hơn khi hỗ trợ cho quý khách các khâu từ order hàng hóa, tìm nguồn hàng, cho đến đàm phán giá tốt cuối cùng là vận chuyển hàng về tận Việt Nam, thậm chí tận kho hàng của bạn!

SSJ – chuyên tuyến Thái, bằng 10 năm kinh nghiệm chính sự chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp luôn là kim chỉ nam để chúng tôi phấn đấu và phát triển hơn trong con đường nghề nghiệp.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi để giải quyết khó khăn khi nhập mỹ phẩm Thái Lan về buôn bán.

Bạn đang gặp khó khăn gì khi nhập mỹ phẩm Thái Lan về buôn bán tại Hồ Chí Minh, Hà Nội?

Hotline: 0902 59 69 49 – nhấc máy lên và chúng tôi sẽ giải quyết nó cho bạn!

Nguồn: https://www.ssj.com.vn/order-my-pham-thai-lan-gia-si-tphcm

About The Author