Phân biệt thật giả xịt khoáng Avène Thermal Spring Water

Xịt khoáng hẳn là must-item trong túi xách của hầu hết mọi cô nàng vì sự tiện lợi và hiệu quả ngay lâp tức, cứu cánh cho làn da mệt mỏi và thiếu nước. Hãy đọc bài viết dưới đây của Sakura Blog để biết cách phân biệt hàng thật, giả xịt khoáng Avene, loại xịt khoáng đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé.

Xịt khoáng Avène – Eau Thermal Avène Thermal Spring Water siêu lành tính và an toàn ngay cả cho da nhạy cảm, là “holy grails” và được rất nhiều beauty blogger khen ngợi vì thành phần tinh khiết và cực an toàn cho da. Tiếng lành đồn xa, và với mỹ phẩm, điều này có nghĩa là hàng fake sẽ xuất hiện và trà trộn vào thị trường. Vì vậy, hãy nhạy bén và để ý kỹ hơn vào các điểm phân biệt dưới đây khi đi mua hàng để tránh mua phải xịt khoáng Avène giả nhé các nàng.

1. Màu sắc, bar code và chữ trên trên thân chai

Font chữ, size chữ, vị trí chữ trên thân chai ở chai thật và chai giả là hoàn toàn giống nhau, để phân biệt bạn cần chú ý vào các chi tiết sau:

  • Chữ in trên chai và bar code ở chai thật luôn rõ ràng và sắc nét, ổn định về độ đậm nhạt của chữ (chai giả nét chữ mờ và không sắc cạnh).
  • Màu cam của chữ và chấm tròn trên chai thật có màu nhạt hơn chai giả.
  • Khi nghiêng thân chai và quan sát sẽ nhận thấy chai thật sáng và bóng màu ngọc trai, còn chai giả thì không.

2. Vòi xịt

Vòi xịt ở chai thật làm chắc chắn hơn chai giả, nước khoáng khi xịt ra sẽ tạo thành màn sương mỏng từ lúc mới sử dụng cho đến cuối chai. Ở chai giả, nước khoáng khi xịt sẽ tạo thành từng tia, khi lên mặt sẽ tạo thành dòng nước.

Khác với điểm nhận biết trên, bạn buộc phải sử dụng thì mới có thể nhận thấy và phân biệt được sự khác biệt này. Do đó, khi thấy nghi ngờ về chất lượng vòi xịt, hãy ngưng sử dụng ngay để tránh các rủi ro không mong muốn nhé.

3. Chất lượng nước khoáng

Sau khi xịt và phát hiện ra vấn đề đến từ vòi xịt và tia nước, nếu ngưng sử dụng ngay có thể bạn sẽ không gặp các vấn đưới đây, nhưng nếu vẫn còn sử dụng trong nghi ngờ hoặc không để ý đến sự khác biệt, bạn sẽ nhận ra:

  • Thông thường, nước xịt khoáng Avène thật làm dịu mặt rất nhanh, da đang đổ dầu vì thiếu nước nếu xịt Avène sẽ kiềm bớt dầu, da sẽ mát hơn, giữ lớp phấn (nếu make up) lâu trôi hơn trong khi chai xịt giả ko làm được điều này, chỉ đơn thuần như xịt nước lên mặt và vẫn không làm giảm lượng dầu nhờn, da bị đỏ khi đi nắng sẽ không được làm dịu ngay tức khắc như chai thật.
  • Mức độ tinh vi của mỹ phẩm giả nói chung và xịt khoáng Avène nói riêng ngày càng tinh vi và khó nhận biết, do đó, hãy để ý thật kỹ khi chọn mua mỹ phẩm và quan trọng là bỏ túi cho mình những địa chỉ cung cấp mỹ phẩm uy tín và chất lượng nhé các nàng.

About The Author

Nghệ nano nào tốt nhất? nano curcumin gold sự chọn lựa số 1
Lutein và Zeaxanthin là gì-1
Lutein và Zeaxanthin là gì? Cách bổ sung như thế nào?
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất-1
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất?
Uống thuốc giảm cân nào tốt-1
Uống thuốc giảm cân nào tốt?