Nồi chiên không dầu là thiết bị không sử dụng dầu để làm chín thức ăn, chỉ sử dụng sức nóng của không khí lưu thông trong nồi. Sản phẩm có mặt ở Việt Nam vào năm 2014 được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Chiên thực phẩm với nồi chiên không dầu giúp hạn chế dầu mỡ, thức ăn vàng đều, thơm ngon hơn và mang đến bữa ăn dinh dưỡng, an toàn cho cả gia đình.
Cách sử dụng nồi chiên không dầu được thực hiện bằng nguyên lý chiên bằng chân không với cơ chế làm nóng thanh nhiệt. Nguồn nhiệt từ điện kết hợp với quạt tản nhiệt đối lưu, luân chuyển nhanh khắp bề mặt thực phẩm giúp thực phẩm chín bằng môi trường khí nóng đồng nhất. Nổi bật là công nghệ Rapid Air làm không khí lưu thông rất nhanh và mạnh. Đồng thời, bộ phận làm nóng cũng tạo ra bức xạ hồng ngoại thâm nhập sâu dưới bề mặt thực phẩm tạo tỷ lệ truyền nhiệt rất cao giúp thực phẩm được chín vàng, giòn.
Dưới đây là cách sử dụng nồi chiên không dầu Philips
Dưới đây là cách sử dụng nồi chiên không dầu Camel
Dưới đây là cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock
Trong một vài trường hợp, bạn chỉ cần khởi động lại nồi là có thể khắc phục được sự cố. Tuy nhiên, nếu phương pháp đó không hiệu quả, bạn nên mang nồi chiên không dầu tới nơi mua để được hỗ trợ giải quyết lỗi.
Hy vọng bài viết trên đã mang tới cho bạn đầy đủ thông tin về cách sử dụng nồi chiên không dầu để bạn có thể nấu những bữa ăn thật ngon bằng nồi chiên không dầu cho gia đình mình nhé!
>> Xem thêm: Tại sao cần vệ sinh kỹ nồi chiên không dầu mới mua về?
Tác giả: Team Cleanipedia
Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter
Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.
Link nội dung: https://myphamsakura.edu.vn/cach-sd-noi-chien-khong-dau-a44129.html