Cách dùng: dùng làm Bánh tráng trộn, cuốn nem tai, nem thính hoặc cuốn rau, chả giò, gỏi cuốn,...
Thành phần: tinh bột mì, nước, muối ăn.
Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh nắng và gió.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bánh tráng dùng cho các món cuốn dễ cuốn, dai, không hề bị rách - VUA ĐẶC SẢN
Bánh Tráng Trắng hình chữ nhật kích thước 15cm X 20 cm
Bánh do VUA ĐẶC SẢN cung cấp gồm 3 loại: 20 lá, 50 lá và 100 lá
Bánh loại ngon nên đều đẹp, ít bị rách. Dùng để cuốn rau ăn rất ngon.
Bánh tráng Tây Ninh - vô cùng dai, mềm - VUA ĐẶC SẢN
Bánh Tráng được làm từ quy trình sản xuất khép kín tại làng nghề bánh tráng lớn nhất Trảng Bàng. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được đóng gói với mẫu mã đẹp, bắt mắt.
Bánh Tráng Trắng là loại đặc sản Tây Ninh gần gũi với hầu hết mọi người nhất, là thành phần chính của món bánh tráng trộn. Đặc biệt là món không thể thiếu trong các ngày lễ, tết của người dân miền Nam. Dùng để làm các món như gỏi cuốn, chả giò, các món cuốn,...
Sản phẩm của Công ty TNHH Ecozone với thương hiệu VUA ĐẶC SẢN
Địa chỉ: Tổng kho 85 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0907 266 388 / 02462 533 288
Hải Phòng: 0888 75 6368 - số 145 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
Miền Nam: 0983 003 524 - số 195 Ba Cu, phường 4, thành phố Vũng Tàu, BR - VT
Sản xuất & đóng gói tại: Ấp Phước Hiệp, xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Mọi sản phẩm do VUA ĐẶC SẢN cung cấp đều có thông tin rõ ràng, với tem sản phẩm có nhận diện Logo VUA ĐẶC SẢN, chúng tôi Bảo hành chất lượng sản phẩm trong thời hạn sử dụng được công bố. 1 đổi 1 nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.
Barcode:
Mọi vấn đề về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline Toàn Quốc: 0907 266 388 để được tư vấn tốt nhất
"Mỗi sản phẩm Qúy khách sử dụng là góp phần vào tự tồn tại và phát triển của các làng nghề truyền thống cũng như nền nông nghiệp Việt Nam" - VUA ĐẶC SẢN -
Link nội dung: https://myphamsakura.edu.vn/trang-trang-a52609.html