Cá viên Singapore Lichuan

Cá viên Singapore Lichuan

Cá viên Singapore Lichuan

*Giới thiệu:

Các bạn đang tìm loại cá viên để bán? Yêu cầu của khách hàng về cá viên của chúng tôi thường là: Giá cả phải HỢP LÍ, ăn không có BỘT (>90% CÁ), ăn phải DAI, có mùi THƠM và phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cá viên chiên Singapore hiện là loại cá viên tốt nhất với chất lượng tuyệt vời kết hợp hương vị Singapore.

Đó là về giá cả, còn chất lượng cá viên thì như thế nào?

- Hình dạng và kích thước: cá viên chiên có hình dạng đồng điều giữa các viên trong một bịch và giữa các bịch với nhau, các viên không bị dính vào nhau và không bị méo mó. Kích thước cá viên chiên TO, cân xứng và nhìn rất vừa mắt.

- Độ PHỒNG khi chiên: Cá viên bị phồng lên một ít khi chiên( không quá nhiều), sau đó trở về hình dạng ban đầu, không bị nhăn nhúm nhiều sau khi chiên, có màu vàng nhạt sau khi chiên. Đặc biệt cá viên chiên vẫn giữ được mùi thơm của cá sau khi chiên. Đây là điều rất là quan trọng bởi hầu hết những loại cá viên chiên kém chất lượng (BỘT NHIỀU) sẽ không còn mùi thơm của cá sau khi chiên nữa, mà thay vào đó là mùi của bột - viên cá sẽ bị nhăn nhúm rất nhiều và không được tròn nữa mà trở nên méo mó.

Cá viên Singapore Lichuan

- Cảm giác khi ăn: Cá viên chiên có độ DAI vừa phải cảm giác (90%) như cắn viên cá thác lát. Mùi thơm của cá sẽ tỏa ra theo từng miếng cá viên chiên. Kinh nghiệm ăn có viên chiên của tôi là: Đối với cá viên chiên càng DAI thì chất phụ gia nhiều chất tạo độ dai cho cá. Đối với cá viên chiên mềm, độ dai ít, cắn rất nhẹ sẽ đứt đó là cá viên chiên có thành phần bột nhiều hơn cá.

Món cá viên là một trong những thành phần không thể thiếu khi các bạn muốn mở của hàng xiên que, hay mua về ăn. Vì đây là món dễ ăn phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người. Cùng với bò viên, tôm viên cá viên là bộ ba món truyền thống, lâu đời và không thể thiếu.

Link nội dung: https://myphamsakura.edu.vn/ca-vien-chien-a62727.html