Còn gì tuyệt vời bằng khi cùng gia đình và bạn bè ngồi húp xì xụp một nồi lẩu Tobokki nóng hổi, siêu hấp dẫn như phim Hàn. Cách nấu thì vô cùng đơn giản, chỉ cần một gói Sốt lẩu tokpokki O'food 180g pha cùng với nước là sẽ có ngay một nồi nước lẩu chuẩn vị tokbokki cay ngọt.
Đây là 1 trong 5 loại sốt lẩu hoàn chỉnh mới nhất mà O'Food vừa tung ra nhằm giúp cho các tín đồ mê hotpot có thể tự tay nấu ra hương vị lẩu mình yêu thích cùng với những topping tùy ý.
Sốt lẩu tokbokki được làm từ sự hòa quyện và phối trộn giữa nhiều nguyên liệu và gia vị như tương ớt gochujang, đường, muối, cà chua cô đặc, tỏi, ớt, chiết xuất hải sản...tạo nên nước cốt lẩu tokbokki cay đỏ, đậm đà vừa ăn.
Chính vì thế mà bạn không cần phải nêm nếm gì thêm, đợi nước lẩu sôi rồi thả vào nồi những topping đã chuẩn bị trước đó vào nấu chín là ăn được ngay thôi. Đã nấu lẩu tokbokki thì đừng quên mua bánh gạo và chả cá tại Tèobokki luôn nhé! Store luôn có sẵn những nguyên liệu nấu lẩu hot hit và phổ biến nhất hiện nay như mì không vị, miến khô, phô mai mozzarella, chả cá que, mực nang, bạch tuộc, sundae, viên thả lẩu,...
Thành phần: Đường ngô HFCS, tương ớt gochujang, đường, muối, cà chua cô đặc, hành tây, tỏi, ớt, chất điều vị (INS621, INS627, INS637), chiết xuất hải sản (mực, cá tôm), vừng, màu tự nhiên (INS160c(i)), chất làm dày ((INS1422, INS415), chất bảo quản (INS202, INS211)
Khối lượng tịnh: 180g/gói
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng: Pha 180g sốt với 900ml nước. Tùy theo khẩu vị mà có thể gia giảm thêm lượng nước cho phù hợp. Có thể dùng chế biến đa dạng các món ngon như mì cay, súp chả cá,...
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
Link nội dung: https://myphamsakura.edu.vn/sot-lau-a72772.html