Review kem đánh răng Crest 3d White – Kem đánh răng tốt nhất hiện nay

Vệ sinh răng miệng đúng cách là phương pháp để có được hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin. Trẻ em hay người trưởng thành đều có nguy cơ bị sâu răng hoặc các bệnh về nướu, hôi miệng. Nhiều trường hợp có thể gây biến chứng nguy hiểm như tim mạch hoặc đột quỵ…Vì thế cần phải chăm sóc miệng và những điều nên biết cần tìm hiểu kỹ không bao giờ là thừa. Trong đó việc lựa chọn sản phẩm kem đánh răng là một yếu tố quan trọng nhất hàng đầu trong việc chăm sóc răng miệng. Đâu mới là kem đánh răng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài Review kem đánh răng Crest 3d White dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé !

Giới thiệu về sản phẩm kem đánh răng 3D Crest White

Kem đánh răng 3D Crest White được bào chế với công thức đặc biệt, bổ sung hoạt chất làm trắng giúp lấy đi đến 80% các mảng bám, vết ố vàng trên răng. Thêm vào đó, sản phẩm còn bổ sung canxi và fluor nuôi dưỡng xương răng chắc khỏe, trám đều các lỗ sâu li ti, ngăn ngừa tình trạng sâu răng. Áp dụng công nghệ làm trắng kem đánh răng 3D Crest White tăng gấp đôi hiệu quả làm trắng và thơm mát.

3D Crest White là kem đánh răng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association – ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình. cho kết quả trắng răng hơn ngay sau lần sử dụng đầu tiên, đồng thời loại bỏ đến 90% các vết ố vàng trên bề mặt men răng sau một thời gian đánh răng đều đặn theo chỉ định. Đồng thời, Fluoride có trong Crest 3D White còn giúp loại trừ những nguy cơ sâu răng mang đến hàm răng chắc khỏe, điều trị hôi miệng và trắng sáng tự nhiên giữ cho hơi thở thơm mát giúp bạn tự tin hơn mỗi khi giao tiếp.

kem-danh-rang-3dcrest198g

3D Crest White với công thức mới làm trắng răng cực nhanh, không chỉ làm sạch răng, vết bẩn trên bề mặt mà còn nhẹ nhàng đánh bóng, bảo vệ răng giúp ngăn ngừa tác hại về răng nướu, giảm nhạy cảm răng,… đem đến hàm răng trắng, chắc khỏe cho bạn. Cơ chế làm trắng răng của 3D Crest  White là tạo lớp bọt dày bao phủ hàm răng trong quá trình đánh răng, từ đó tác động hoạt chất làm trắng răng sẽ tạo lớp bọt trực tiếp lên toàn bộ bề mặt răng, các hạt làm trắng siêu nhỏ giúp loại bỏ các vết bẩn ngay cả những nơi khó làm sạch nhất.

Các thành phần có trong kem đánh răng 3D Crest White

Kem đánh răng 3D Crest White được bào chế với công thức đặc biệt, bổ sung hoạt chất làm trắng giúp lấy đi đến 80% các mảng bám, vết ố vàng trên răng.

Áp dụng công nghệ làm trắng 3D Crest White tăng gấp đôi hiệu quả làm trắng sáng, mang đến hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Bào chế từ các thành phần lành tính theo công thức đặc biêt, sản phẩm tự hào được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kì chứng nhận và cho phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo.

Thêm vào đó, sản phẩm còn bổ sung canxi và fluor nuôi dưỡng xương răng chắc khỏe, trám đều các lỗ sâu li ti, ngăn ngừa tình trạng sâu răng.

Điểm qua các công dụng chính của kem đánh răng 3D Crest White

 

3d-crest-white

Kem đánh răng 3D Crest White có tác dụng làm sạch răng; phòng ngừa sâu răng;

Loại bỏ vết ố trên răng và giúp răng bạn trắng đẹp tự nhiên

Giữ cho hơi thở thơm mát giúp bạn tự tin hơn mỗi khi giao tiếp.

Crest 3D white với công thức mới làm trắng răng cực nhanh;

Làm sạch răng; vết bẩn trên bề mặt

Nhẹ nhàng đánh bóng; bảo vệ răng

Ngăn ngừa tác hại về răng nướu; giảm nhạy cảm răng;… đem đến hàm răng trắng; chắc khỏe cho bạn.

Sử dụng kem đánh răng 3D Crest White đúng cách

Cho ít nhất 2.5 cm lượng Kem đánh răng Crest 3D White lên bàn chải đánh răng lông mềm mỗi lần sử dụng. Đánh răng ít nhất 3 phút/lần, 2 lần/ngày (sáng và tối), hoặc sau mỗi bữa ăn, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ. Bảo quản sản phẩm ở nơi râm mát, tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Khi sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi, chỉ lấy lượng kem bằng hạt đậu nhỏ.

Chải răng 2 lần/ngày với Kem đánh răng 3D Crest White giúp răng chắc khỏe và trắng sáng tự nhiên

Trên đây là những chia sẽ của myphamsakura.edu.vn về sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này hay sản phẩm liên quan khác ví dụ kem đánh răng Colgate Optic White như thì có thể liên hệ với chung tôi thông qua địa chỉ sau.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com

 

About The Author