Review mặt nạ Saborino Morning Face Mask

Bạn mất bao nhiêu phút chăm sóc da buổi sáng? 5 phút – 10 phút hay 30 phút??? Với mình nhờ mặt nạ Saborino của Nhật mà chỉ 1 phút có thể làm các bước rửa mặt – dưỡng da – kem lót, bạn có tin không? Hãy xem những thông tin về review mặt nạ Saborino nhé.

chăm sóc da buổi sáng 1

Bạn mất bao nhiêu phút chăm sóc da buổi sáng

Những thông tin review mặt nạ Saborino sẽ có gì?

  • Đầu tiên, giới thiệu về loại mặt nạ này
  • Thứ hai, review về thương hiệu, hiệu quả, cách dùng, địa chỉ mua
  • Thứ ba, tổng hợp một số review từ người dùng thực tế.

Mặt nạ Saborino của Nhật là gì?

Mặt nạ Saborino của Nhật là sản phẩm măt nạ giấy dùng buổi sáng và sở hữu 3 công dụng cơ bản nhất đó là dùng để thay thế sữa rửa mặt, dưỡng da, kem lót chỉ với 1 phút đắp mặt nạ.

Mặt nạ Saborino của Nhật l 1

Mặt nạ Saborino của Nhật

Chiếc mặt nạ này rất phổ biến ở Nhật Bản và được nhiều phụ nữ Nhật ưa chuộng sử dụng vì tính tiện lợi của nó. Trong những năm gần đây, loại mặt nạ này cũng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp của Việt Nam.

Những thông tin review mặt nạ Saborino

Saborino morning mask review về thương hiệu

BCL Beauty Lab là một thương hiệu mỹ phẩm của Nhật thành lập năm 2015. Tuy mới xuất hiện nhưng thương hiệu này đã “tạo” ra một sản phẩm măt nạ khá đình đám, ngay khi xuất hiện mặt nạ này đã được xếp thứ 2 trong danh sách các mặt nạ chăm sóc sắc đẹp xuất sắc nhất tại Nhật. Giải thưởng này đã cho bạn thấy chất lượng vượt trội của sản phẩm này.

Bên cạnh đó, hầu hết các mặt khác đều dùng buổi tối thì  mặt nạ Saborino Morning Mask là mặt nạ lại được dùng vào buổi sáng để giúp cho bạn tiết kiệm thời gian tốt nhất trong việc chăm sóc da.

Saborino morning mask review

Saborino morning mask review về thương hiệu

Mặt nạ buổi sáng saborino review về hiệu quả, cách dùng

Review mặt nạ saborino về mùi hương thì gồm hai mùi hương, và với mỗi mùi hương thì sẽ có 2 cảm giác khác nhau khi bạn sử dụng.

  • Hương Fruit & Herb: Giúp da hồng hào, trắng sáng, mùi này thì nhẹ nhàng, dễ chụi. Hôm nào khó chịu trong người thì mình sẽ đắp em này cho nó khoan khoái trong người.
  • Hương Mint & Grapefruit: Hương bạc hà này khi đắp lên bạn sẽ có cảm giác sảng khoái, thích hợp cho nàng nào còn ngái ngủ. Bình thường nếu như ngày hôm đó thức khuy mình sẽ chọn em hương mint này để giúp tỉnh táo và sảng khoái.
Cách sử dụng mặt nạ Saborino

Cách sử dụng mặt nạ Saborino rất đơn giản

Hiệu quả sử dụng: Thực tế, mặt nạ buổi sáng saborino sẽ dành cho cô nàng nào lười biếng, ưa nhanh gọn để đi làm hoặc đi chơi. Còn nàng nào kỹ tính hơn thì nên rửa mặt trước sau đó đắp mặt nạ này để dưỡng da nhé.

Quy trình skincare buổi sáng của mình để bạn tham khảo như sau:

  • Khi có thời gian: Rửa mặt (2 phút) – Đắp mặt nạ Saborino của Nhật (5 phút) – Bôi kem chống nắng (2 phút) – Đánh son (10 giây)
  • Khi không có thời gian: Dùng mặt nạ saborino (5 phút) – sau đó bôi kem chống nắng (2 phút) và đánh son

Review mặt nạ saborino địa chỉ mua

Hiện nay mặt nạ Saborino có bán rất nhiều “như nấm sau mưa” tại Việt Nam. NHƯNG một nơi mà mình tin tưởng nhất khi mua đó là >>> Hàng Ngoại Nhập Store. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng tại đây.

Mặt nạ saborino review từ khách hàng đã sử dụng

Mặt nạ saborino review từ khách hàng 1

Mặt nạ saborino review từ khách hàng

Tóm lại review mặt nạ saborino thì mình nghĩ là rất hợp với những cô nàng nào có ít thời gian như mình nhưng vẫn muốn làn da của mình được nâng niu chăm sóc. Hoặc nếu nàng nào có nhiều thời gian thì cứ mua dự phòng cho những ngày “ẩm ương” và lười biếng nhé. Đặt mua >>> https://bit.ly/2jBK2wp

(Hapi)

About The Author