Rượu black clear chính hãng giá 445.000

Quá trình hình thành thương hiệu

Nikka whisky là một trong hai thương hiệu whisky lớn nhất tại Nhật Bản trong suốt thời gian qua. Thương hiệu kia là Suntory. Theo như chúng tôi được biết hai thương hiệu này cùng là một , nói chính xác hơn là từ Suntory mọc thêm ra nhánh Nikka.

Người sáng lập ra thương hiệu này đó chính là ông Shinjiro Torii. Vào năm 1923 để chịu trách nhiệm xây dựng lò chưng cất rượu Yamazaki. Sau đó ông nghỉ việc ở Suntory và chính thức thành lập hãng rượu của riêng ông mang tên Dainipponkaju mà sau này đổi tên thành Nikka (1952).

Trước đó vào năm 1918, ông Taketsuru đã xuất ngoại qua đất nước Scotland, quê hương của rượu Sotch whisky để tầm sư học cách chưng cất rượu whisky mãi cho đến năm 1923 mới quay về Nhật để giúp Shinjiro Torii dựng lò chưng cất Yamazaki. Bởi thế ông được xem như là cha đẻ của whisky Nhật Bản

Rượu black clear

Rượu black clear chính hãng

Rượu black clear chính hãng

Rượu black clear là dòng sản phẩm mang thương hiệu Nikka đậm chất Nhật Bản, ra đời vào năm 1965 sản phẩm này không chỉ được ưa chuộng tại xứ sở hoa anh đào mà còn được công chúng Thế giới, đặc biệt là châu Á nhiệt tình ủng hộ.

Rượu black clear là loại rượu Whisky hảo hạng vô cùng phổ biến ngay lúc đó. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu và xu hướng thưởng thức rượu Nikka đã cho ra phiên bản mới với nồng độ thấp hơn là 37% từ năm 1997.

Điểm nổi bật của rượu black clear

Rượu black clear Rượu được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Whisky Nhật Bản, hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm.
Rượu black clear chính hãng

Rượu black clear chính hãng

Rượu black clear được thiết kế dáng chai đến tỷ lệ cao hơn các phối trộn từ các whisky nguyên liệu. Đây chính là chai rượu được đánh giá 75/100 điểm, giá khá tốt so với level của rượu whisky Nhật để thưởng thức hàng ngày. Hiện nay với dòng rượu này tại Việt Nam chúng ta chỉ có thể mua được hàng xách tay với số lượng giới hạn vì hiện tại không có nhà phân phối chính hãng.

Rượu black clear giá bao nhiêu ? mua ở đâu chính hãng tại thị trường Việt. Tất cả chúng tôi đã gói trọn trong hàng ngoại nhập store, các bạn có thể gọi điện qua số  0935.889.770 (giá lẻ) –  0905.799.789 (giá sỉ) để được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp về sản phẩm Rượu black clear. Xin Chân chân thành cảm ơn

About The Author

Nghệ nano nào tốt nhất? nano curcumin gold sự chọn lựa số 1
Lutein và Zeaxanthin là gì-1
Lutein và Zeaxanthin là gì? Cách bổ sung như thế nào?
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất-1
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất?
Uống thuốc giảm cân nào tốt-1
Uống thuốc giảm cân nào tốt?