The Saem Cover Perfection Tip Concealer

Ai bảo khuôn mặt có khuyết điểm là không có quyền đươc đẹp với The Saem Cover Perfection Tip Concealer nàng sẽ phải suy nghĩ lại. Thực tế chẳng ai sinh ra là hoàn hảo cả nên sự xuất hiện của The Saem Cover Perfection Tip Concealer là để che lấp đi những khiếm khuyết trên khuôn mặt để các cô nàng luôn sỡ hữu một nét đẹp hoàn hảo nhất và tự tin tỏa sáng.

The Saem được biết là một thương hiệu mỹ phẩm của Công ty Mỹ phẩm Hancook (thuộc tập đoàn Hancook Hàn Quốc). Các dòng mỹ phẩm của The Saem được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, dựa trên các kinh nghiệm làm đẹp cổ xưa từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Ai Cập,… Đặc biệt, các gương mặt đại diện của The Saem hiện nay là SHINee và IU đấy.

Được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tác dụng che phủ kem che khuyết điểm The Saem Cover Perfection Tip Concealer luôn xuất hiện trong túi của các cô nàng với tần số khá cao đấy. Che khuyết điểm có kết cấu kem khá dày nên độ che phủ cực kì cao nhưng ở dạng lỏng nên cực kì dễ tán , em ấy lại khô rất nhanh và bám chặt vào vùng da có khuyết điểm dù bạn có mụn sưng lên khỏi bề mặt nên mình đôi khi vội quá mình có thể không cần dùng phấn phủ cố định lại.

Bên cạnh đó, em ấy cực hợp khi dùng chung với cushion vì chất kem em ấy khá khô ráo nên bám rất tôt trên lớp nền cushion nhiều ẩm

Em ẩy có 3 tông màu là:

#Clear Beige (ứng với cushion tông 13);

#1,5. Natural Beige (ứng với cushion tông 21);

#2. Rich Beige (ứng với cushion tông 23)

☀Highly-recommended các nàng nào da có nhiều khuyết điểm mà chưa tìm được em che khuyết điểm ưng ý thì nên order cho mình ngay 1 em này đi nè!!!!

Những sản phẩm này bán rộng rãi trên thị trường, Các bạn có thể mua những sp này ở Những Shop uy tín hoặc Store Chính Hãng. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, yêu đời và thành công! 

LikeFanpage #NguồnMỹPhẩmHànQuốc.vn để Cập Nhật Những bài viết hữu ích !!!

About The Author

No Preview
Major seventeen unsigned RFAs: Challenging contracts galore
Nghệ nano nào tốt nhất? nano curcumin gold sự chọn lựa số 1
Lutein và Zeaxanthin là gì-1
Lutein và Zeaxanthin là gì? Cách bổ sung như thế nào?
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất-1
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất?