Son lì J.Muh My Dear Lipstick vịt cũng hóa thiên nga

Có thể nói son là vật bất khả li thân của các cô nàng thời “facebook-zalo” vì nó có tính năng vô cùng vi diệu. có thể bạn đang trông rất rũ rượi, hay bạn chỉ vừa mới thức dậy, thậm chí bạn đang bệnh lặc lìa nhưng chỉ cần chút sắc đỏ trên môi thì “ăn mày” cũng hóa “công chúa” đây hehe. Đặc biệt với Son lì J.Muh My Dear Lipstick sẽ giúp nàng luôn cuốn hút, tự tin.

Được biết J.Muh là một thương mỹ phẩm đến từ xứ kim chi và luôn gây bão trong những năm gần đây.

Đặc biệt, đây là một trong những “hot face” làm các gái Hàn phải chao đảo Son lì J.Muh My Dear Lipstick được đánh giá là dòng son matte cực kì hoàn hảo.

Theo đánh giá của các chuyên gia mỹ phẩm em này tuy là dòng son mate nhưng rất mượt. Ngoài những tính năng cơ bản của dòng son lì ẻm còn có tính năng cung cấp nước cho môi, vì thế không làm khô môi, không hề lộ vân môi khi tô.

Chia sẻ về màu sắc của dòng son này J.Muh My Dear Lipstick sỡ hữu màu sắc tươi tắn, thời thượng và vô cùng cá tính. Bao gồm 5 sắc xuân cho nàng tỏa sáng:

#01 Red Bean

#02 Milky Red

#03 Scarlet Red

#04 Cherry Red

#05 Tulip Red

 

Bên cạnh đó, em còn có độ bám màu lâu, vẫn còn khoảng 70% màu trên môi sau khi ăn uống, tiện dụng khi dự các buổi tiệc, đi chơi cùng bạn bè

Thiết kế son vuông – góc cạnh nhìn sang chảnh, cùng tone đỏ quý phái chắc hẳn không thể nào lọt ra khỏi mắt xanh của các cô nàng rồi phải không nè!!

Bật mí cho các nàng xíu nè em này hơi bị đắc sô đấy nhen nên tranh thủ “cưới ngay kẻo lỡ” các nàng ơiiiii

Những sản phẩm này bán rộng rãi trên thị trường, Các bạn có thể mua những sp này ở Những Shop uy tín hoặc Store Chính Hãng. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, yêu đời và thành công! 

About The Author