Sử dụng Mặt Nạ Mesoestetic Collagen 360º như thế nào?

Khó lòng mà phủ nhận được hiệu quả kì diệu của Mặt nạ làm săn chắc và trẻ hóa da vùng mặt Mesoestetic Collagen 360º Capsulated Mask đối với làn da phái đẹp.

Công hiệu là thế nhưng khi mua sản phẩm về rồi, rất nhiều chị em lại lúng túng vì…không biết sử dụng. Đặc thù quy cách của sản phẩm có phần đặc biệt nên điều này xảy ra cũng là dễ hiểu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về cách sử dụng đúng Mặt nạ Mesoestetic Collagen 360º Capsulated và sử dụng thế nào để mặt nạ phát huy tác dụng tối đa bạn nhé!

Mặt nạ làm săn chắc và trẻ hóa da vùng mặt Mesoestetic Collagen 360º Capsulated Mask

Sản phẩm này là một giải pháp đột phá trong việc là căng và trẻ hóa da vùng mặt đã được hàng triệu phụ nữ trên thế giới tin dùng. Mặt nạ giúp xóa nhòa đi giới hạn của tuổi tác, bạn không còn mặc cảm với với những nếp nhăn, những vết sạm nám của sự già nua nữa.

Collagen 360º Capsulated Mask có thành phần quý giá kết hợp với thành phần hoạt chất có hàm lượng cao giúp kích thích các nguyên bào sợi ở lớp biểu bì phát triển giúp cải thiện làn da mặt toàn diện, mang đến cho bạn đẹp căng trẻ và mịn màng.

Collagen 360º Capsulated Mask được sản xuất bởi hãng dược phẩm hàng đầu thế giới Mesoestetic đến từ Tây Ban Nha, luôn ưu tiên nguồn thành phần lành tính nên rất an toàn và dịu nhẹ cho da, không gây kích ứng, phản ứng phụ khi sử dụng.

Quy cách Mặt nạ Mesoestetic Collagen 360º Capsulated Mask

 

 Nhiều chị em không biết sử dụng thế nào bởi vì không biết mặt nạ ở đâu, nhiều người còn tự ý dùng mặt nạ giấy mua riêng, thấm nước Collagen 360° để sử dụng. Hoặc bôi dung dịch Collagen 360° massage lên mặt. Cách dùng như vậy là sai và không đạt hiệu quả sản phẩm.

Trong hộp giấy sản phẩm có chứa một vỉ nhôm đựng mặt nạ và một chai dung dịch Collagen 360°. Sở dĩ bạn không biết là bởi vì mặt nạ của sản phẩm này được sản xuất dưới dạng nén, đóng gói trong vỉ nhôm. Chính vỉ nhôm đó là mặt nạ chưa tẩm dung dịch dưỡng. Mặt nạ không có các sợi dệt như các loại mặt nạ thông thường khác, khi mặt nạ giãn nở bạn sẽ thấy rõ ràng đặc điểm này.

Chai Collagen 360° là dung dịch chính để cải thiện làn da, làm căng và săn chắc da, tăng cường sự đàn hồi và phục hồi làn da, đồng thời xóa và ngăn ngừa các nếp nhăn, giúp làm mềm và săn chắc vùng da mặt bị thương tổn.

Cách sử dụng Mặt nạ Mesoestetic Collagen 360º Capsulated Mask

Đầu tiên bạn lấy viên mặt nạ nén bên trong vỉ nhôm ra. Vì mỗi viên mặt nạ nén được đựng riêng biệt trong từng ô chứa nên bạn dùng số lượng bao nhiêu mặt nạ thì lấy ra bấy nhiêu cái. Tránh tình trạng khui mặt nạ ra mà không sử dụng sẽ mau chóng làm bẩn mặt nạ.

Bạn có thể cho viên mặt nạ nén vào một cái chén sạch hoặc tận dụng nắp hộp sạch để giải bung mặt nạ.

Sau đó bạn rót Collagen 360 từ chai vào chén hoặc nắp hộp chứa viên mặt nạ nén. Nên rót một lượng dung dịch vừa phải.

Bạn chờ cho đến khi mặt nạ được nở rộng, bung ra.

Sau khi rửa sạch mặt và lau khô, bạn đắp mặt nạ lên mặt, nằm thư giãn khoảng 15 – 30 phút.

Bạn nên sử dụng mặt nạ Mesoestetic Collagen 360º Capsulated Mask 2 – 3 lần/tuần để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

About The Author