Sữa rửa mặt Cell Shock Cellular Cleansing Foam Swissline

Sữa rửa mặt làm dịu da chống lão hóa Cell Shock Cellular Cleansing Foam Swissline nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, bã nhờn, làm dịu, dưỡng ẩm cho da, chống lão hóa.

Sữa rửa mặt – loại mỹ phẩm không thể thiếu của bạn gái

Rửa sạch gương mặt là bước đầu tiên, cơ bản và quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc và điều trị da. Vì vậy, bạn gái cần phải chọn cho mình môt loại sữa rửa mặt phù hợp nhất với đặc điểm làn da, hỗ trợ các bước dưỡng da sau đó và điều trị hiệu quả những vấn đề “khó nhằn” của làn da.

Sữa rửa mặt làm dịu da chống lão hóa Cell Shock Cellular Cleansing Foam Swissline

Sữa rửa mặt Cell Shock Cellular Cleansing Foam nhẹ nhàng làm sạch mọi bụi bẩn, giải phóng bã nhờn kết hợp duy trì độ ẩm tự nhiên cho da. Cell Shock Cellular Cleansing Foam kích thích tái tạo da, chống lão hóa, nếp nhăn, làm da săn chắc, duy trì năng lượng, kích thích quá trình hô hấp và trao đổi chất tế bào, cho làn da khỏe mạnh.

Sữa rửa mặt ở dạng chất gel nhẹ, màu trắng đục, thích hợp cho nhiều loại da, nhất là da nhạy cảm, dễ dàng làm sạch lớp trang điểm, chăm sóc da, ngăn cản quá trình lão hóa của da.

Sản phẩm được sản xuất bởi Swissline – thương hiệu được sáng lập bởi Hoàng tử Micheal Sassalsky của Thụy Sĩ. Trong những năm đầu thành lập, Swissline là dòng sản phẩm dành riêng cho giới hoàng tộc nước này. Swissline đã trở nên nổi tiếng với một thế hệ mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi sắc đẹp hoàn mỹ nhất, khẳng định được vị trí khắp thế giới do chất lượng và hiệu quả vượt trội .

Trải nghiệm sản phẩm bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt trên làn da của mình. Làn da của bạn sẽ sạch hơn, mịn màng hơn và tươi trẻ hơn trông thấy.

Công dụng của Sữa rửa mặt làm dịu da chống lão hóa Cell Shock Cellular Cleansing Foam Swissline

  • Nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, bã nhờn
  • Kích thích tái tạo da, chống lão hóa, ngăn chặn vết nhăn
  • Dưỡng ẩm cho da, cân bằng độ ẩm cho da
  • Kích thích quá trình hô hấp và trao đổi chất tế bào, cho làn da khỏe mạnh

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt mặt với nước, sau đó dùng một lượng nhỏ thoa vào lòng bàn tay để tạo bọt. Thoa bọt lên mặt và cổ, massage nhẹ nhàng rồi rửa kỹ lại bằng nước sạch. Dùng ngày 2 lần sáng và tối.

Dành cho mọi loại da.

About The Author