Tác dụng làm đẹp da trị mụn của thuốc tránh thai

 Nhiều người khi nhắc đến thuốc tránh thai chỉ nhớ đến tác dụng chính của nó là tránh mang thai ngoài ý muốn chứ ít người biết thuốc tránh thai còn có tác dụng rất tốt với làn da.

Tác dụng của thuốc tránh thai với da

Rất nhiều người đã thử và thành công khi làm đẹp da bằng thuốc tránh thai. Trong thuốc tránh thai có một lượng lớn chất dẫn xuất estrogen là hormone giới tính nữ có tác động tích cực với da. Chất này giúp làm giảm bã nhờn trên da, hạn chế sự xuất hiện của mụn.

Sau khi sử dụng thuốc tránh thai một thời gian, da mặt của người dùng sẽ trở nên mịn màng, hồng hào đầy sức sống do cân bằng nội tiết tố, làm đẹp da ngay từ bên trong. Bã nhờn tiết ra ít hơn nên cũng giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá, mụn đầu đen. Hầu hết phụ nữ khi sử dụng thuốc tránh thai đều phản hồi rằng thuốc tránh thai, đặc biệt là thuốc tránh thai Diane 35 có hiệu quả rất tốt với làn da.

dep-da-nho-diane-01

Thuốc tránh thai Diane 35 có hiệu quả với làn da

Sử dụng thuốc tránh thai thế nào để làm đẹp da hiệu quả

Không ai phủ nhận việc sử dụng thuốc tránh thai có thể làm đẹp da, nhưng sử dụng thế nào liều lượng bao nhiêu để hiểu quả tốt nhất thì chúng ta cần phải đến gặp bác sĩ để tư vấn. Việc sử dụng không đúng, sử dụng tùy tiện có thể gây tai biến cho người dùng thuốc như buồn nôn, nám, sạm da, tàn nhang…

Ngay cả khi bạn không dùng để làm đẹp mà dùng để tránh thai thì cũng cần sự tư vấn của bác sĩ bởi có quá nhiều loại thuốc tránh thai, có một số loại lại chống chỉ định với một số người nên cần lưu ý. Thực chất thì thuốc tránh thai vẫn được các bác sĩ kê đơn dành cho những người bị mụn trứng cá nhưng không phải ai bị mụn trứng cá cũng đều uống thuốc tránh thai để điều trị. Đa phần trường hợp dùng thuốc tránh thai để trị mụn là những người bị mụn hoặc da xấu do nội tiết.

tu-van-tri-mun-copy

Sử dụng thuốc tránh thai cần có sự tư vấn của bác sĩ

Thuốc tránh thai Diane 35 vốn là dược phẩm làm đẹp nổi tiếng của Pháp. Nhờ hiệu quả có thể ức chế sự rụng trứng mà thuốc này được dùng như là giải pháp tránh thai hữu hiệu. Thực chất đây vốn là sản phẩm được phụ nữ Pháp và thế giới sử dụng rất nhiều để làm đẹp da, cho da dẻ mịn màng và hồng hào.

Thuốc tránh thai Diane thực sự là một sản phẩm tuyệt vời chăm sóc làn da. Hãy tìm hiểu và nhờ sự tư vấn của bác sĩ để sử dụng thuốc Diane 35 đúng cách nhất cho làn da đẹp hơn mỗi ngày.

About The Author