Thuốc bổ não dành cho bà bầu – Chống suy giảm trí nhớ

– Dường như tất cả các phụ nữ – đặc biệt là những phụ nữ mang thai và cho con bú đều được sử dụng các thực phẩm chức năng có chứa các thành phần vitamin và muối khoáng chất cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết khác trong suốt quá trình mang thai, Hôm nay mỹ phẩm sakura mang đến cho các bậc làm mẹ sản phẩm thuốc bổ não dành cho bà bầu giúp các bà mẹ yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thuốc.

Thuốc bổ não dành cho bà bầu - Chống suy giảm trí nhớ

Thuốc bổ não dành cho bà bầu – Chống suy giảm trí nhớ

Thuốc bổ não Ginkgo biloba của mỹ (USA) với công thức mới hoàn hảo kết hợp tất cả những vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu cũng như các nguyên tố vi lượng sẽ là sự lựa chọn thông minh và rất phù hợp cho các bà mẹ mang thai và đang cho con bú hiện nay!

Thuốc bổ não dành cho bà bầu - Chống suy giảm trí nhớ

Thuốc bổ não dành cho bà bầu – Chống suy giảm trí nhớ

Quá trình mang thai thì thường có nhu cầu cấu tạo tế bào mới cho thai để thai nhi hình thành. tạo thêm cầu hồng cho mẹ nên cần rất nhiều axit folic. Thông thường khi phụ nữ mang thai bị thiếu axit folic nên dễ có nguy cơ sẩy thai sẽ cao hơn, gây dị tật ở thai nhi, nhau bong non, đặc biệt ở ống thần kinh như lộ tủy sống phần thắt lưng ra ngoài da, gai cột sống chẻ đôi, thoát vị não….Vì vậy các bà mẹ chú ý phải cung cấp đầy đủ axit folic để tránh tình trạng nguy cơ gây ra bởi sự thiếu hụt axit folic đối với thai nhi của bạn.

Viên uống Ginkgo Biloba là thuốc bổ não dành cho bà bầu. Đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt để giúp em bé phát triển toàn diện. viên uống Ginkgo Biloba cung cấp viên vitamin tổng hợp phối hợp cùng với DHA cho dành cho phụ nữ mang thai, bạn chỉ cần uống 1 viên là đã có thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho thai nhi của bạn. Sản phẩm thuốc được khuyến cáo các bà mẹ mang thai và chuẩn bị mang thai sử dụng.

Thuốc bổ não dành cho bà bầu - Chống suy giảm trí nhớ

Thuốc bổ não dành cho bà bầu – Chống suy giảm trí nhớ

Viên uống bổ não của mỹ được tổng hợp từ nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, hỗ trợ tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe bà người mẹ mang thai. Thuốc có thể là giảm nguy cơ sinh con tránh bị dị tật

Thuốc bổ não dành cho bà bầu - Chống suy giảm trí nhớ

Thuốc bổ não dành cho bà bầu – Chống suy giảm trí nhớ

Công dụng:

Việc các sản phẩm thuốc đem lại bổ sung các vitamin, khoáng chất và DHA cho phụ nữ chuẩn bị có thai, có thai và cho con bú
Trong những vitamin, khoáng chất và omega-3 fatty acids có trong Prenatal + DHA, những chất sau đây đặc biệt chứa hàm lượng lớn:
DHA:là một omega-3 fatty acid đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển trí não, đặc biệt là của thai nhi và trẻ sơ sinh. Một số chuyên gia nghiên cứu chỉ ra rằng việc bổ sung DHA trong quá trình mang thai sẽ giúp tăng cường trí thông minh, nhận thức và hoạt động hàng ngày của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Để đảm bảo được lượng DHA cần thiết mỗi ngày cho các bà mẹ đang mang thai nên cần là 200 – 300 mg.
Thành phần Acid folic rất cần cho sức khỏe và hệ miễn dịch của thai nhi. Ngoài ra, nó còn giúp giảm khả năng bị mắc các chứng bệnh về trí não hoặc dị tật bẩm sinh khi các bé chào đời.
Các Vitamin D, không phải nghi ngờ gì nữa, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển xương của cả mẹ và bé.

Cách sử dụng thuốc

Với liều dùng 1 viên/ngày, sản phẩm cung cấp sau mỗi lần dùng (lượng, % cần thiết của một ngày):

Thành phần có trong thuốc

Dầu đậu tương, Gelatin, sáp ong vàng, Vinpocetine,Chiết xuất lá Ginkgo biloba, Titanium Dioxide Color, Glycerin, màu Caramel, Lecithin đậu nành. Các vitaminA, VitaminB, VitaminD.
Vitamin B6 2.6 mg – 104%,
Folic Acid 800 mcg – 100%,
Vitamin naỳ không phải thực phẩm chức năng nên các bà mẹ vẫn đảm bảo ăn uống đủ chất, ngủ đầy đủ, uống nhiêù nuớc & ăn hoa quả.

Hầu hết 3 sản phẩm trên đều có bán tại hàng ngoại nhập store. Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ địa chỉ nói trên để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Theo kim phượng

About The Author

Nghệ nano nào tốt nhất? nano curcumin gold sự chọn lựa số 1
Lutein và Zeaxanthin là gì-1
Lutein và Zeaxanthin là gì? Cách bổ sung như thế nào?
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất-1
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất?
Uống thuốc giảm cân nào tốt-1
Uống thuốc giảm cân nào tốt?