Viên uống chống nắng từ cam quýt

Bạn đã bao giờ nghe đến viên uống chống nắng từ cam quýt. Liệu có khác biệt gì so với các viên uống và kem chống nắng trên thị trường. Hãy cùng theo dõi thông tin sau để hiểu rõ hơn về tác dụng khác biệt của viên uống chống nắng này nhé.

Viên uống chống nắng từ cam quýt là gì ?

Viên uống chống nắng từ cam quýt là viên uống chống nắng được chiết xuất từ quả citrus thuộc họ cam, quýt và lá hương thảo của Nam Tây Ban Nha. Hay còn có tên thường gọi là bemax the sun

Viên uống chống nắng từ cam quýt

Viên uống chống nắng từ cam quýt bemax the sun

 

Bemax the sun có nguyên liệu được công ty Monteloeder SL và tiến sĩ Dr. Vicente Micol (ĐH Miguel Hernandez) nghiên cứu suốt hơn 10 năm, có tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím.

Bemax the sun

Bemax the sun chiết xuất từ quả citrus là hương thảo thuộc họ cam quýt

Vì sao chiết xuất từ cam quýt có thể giúp bạn chống nắng:

  • Thứ nhất, thành phần này có khả năng hòa tan trong nước và hoạt động như chất chống oxy hóa, phân hủy tế bào gốc tự do nên có thể ngăn chặn quá trình lão hóa một cách tối ưu.
  • Thứ hai, những thành phần này có kết hợp với nhau tạo nên hoạt chất chống bức xạ UV từ bên trong, đánh bật các gốc tế bào tự do gây nám, tàn nhang, nếp nhăn… từ đó tăng vẻ sáng mịn cho làn da của bạn.

[4] KHÁC BIỆT của viên uống chống nắng từ cam quýt so với kem chống nắng

(1) Viên uống chống nắng được chứng mình hoàn toàn an toàn cho cơ thể, làn da của bạn. Hiện nay một số sản phẩm kem chống nắng vẫn có những thành phần có hại nhất định đơn cử như paraben. Riêng viên chống nắng nói chung và đặc biệt là bemax the sun hoàn toàn an toàn, lành tính cho bạn.

(2) Viên uống chống nắng từ cam quýt có thể chống nắng cho toàn bộ cơ thể từ bên trong. Thay vì bạn phải đau đầu lựa chọn kem chống nắng vật lý hay hóa học, cho mặt hay cho body thì viên uống chống nắng đơn giản hơn thế nhiều, bạn chỉ chọn loại an toàn là có thể chống nắng cho toàn bộ cơ thể.

Tự do hoạt động

Tự do hoạt động không phải lo về ánh nắng mặt trời

(3) Kem chống nắng không thể chống nắng ở các vị trí nhạy cảm như gần mắt, gần mắt…hoặc những vị trí bạn bỏ quên không thoa. Riêng viên chống nắng thì không phải lo lắng là đã thoa đủ số lượng hay chưa.

(4) Không còn nhớ bôi kem sau 2-3h khi ra nắng, hay nhờn rít khó chịu khi thoa kem. Chỉ cần 1 viên uống chống nắng thế là bạn có thể tự do vận động, thoải mái bơi lội.

Sở hữu NGAY viên uống chống nắng Bemax the sun tại >>> https://bit.ly/2Ihitav

Hiện nay, sử dụng viên uống chống nắng để thay thế cho kem chống nắng chính là xu hướng mới, không những là xu hướng mà đây chính là lựa chọn thông minh và tiện lợi hơn nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chống nắng cho mùa hè này thì đừng bỏ qua viên uống chống nắng từ cam quýt bemax the sun nhé. Hoàn toàn sẵn có tại các cửa hàng Hàng Ngoại Nhập trên toàn quốc.

(Hapi)

About The Author