Công Thức Làm Món Bánh Đào Truyền Thống
Nguyên liệu làm bánh
8 quả đào, bóc vỏ và thái miếng ( tôi thường để nguyên vỏ, nhưng cứ bóc nếu muốn )3 muỗng (40g) đường nâu2 muỗng (25g) đường trắng1 muỗng (15g) bột mì1/2 thìa ( 2,5ml) bột quế1/4 thìa (1,25ml) hạt nhục đậu khấu1,4 thìa (1,25ml) muối2 muỗng ( 30ml) nước chanh2 muỗng (30ml) nước1,4 cốc (40g) hạt hồ đào sống, băm nhỏ1 muỗng(15g) bơ ( cắt thành từng cục nhỏ )Để trang trí :1/4 cốc ( 150g) bột mì1 muỗng (12g) đường trắng1/2 thìa (2.5ml) muối1 muỗng (15ml) bột nở9 muỗng (135g) bơ lạnh, cắt thành từng viên nhỏ2/3 cốc (160ml) kem heavy cream1 quả trứngĐường nâu để trang trí
Hướng dẫn làm bánh
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 450F ( 232 độ C)Thái quả đào làm từng lát và cho vào một bát lớn. Với những miếng đào đã thái, cho đường , bột , quế, hạt nhục đậu khấu, muối, nước chanh và nước. Trộn thật đều để các gia vị phủ hết lên miếng đào. Xúc nó và...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!