Công Thức Làm Món Bánh Đào Truyền Thống

Nguyên liệu làm bánh

8 quả đào, bóc vỏ và thái miếng ( tôi thường để nguyên vỏ, nhưng cứ bóc nếu muốn )3 muỗng (40g) đường nâu2 muỗng (25g) đường trắng1 muỗng (15g) bột mì1/2 thìa ( 2,5ml) bột quế1/4 thìa (1,25ml) hạt nhục đậu khấu1,4 thìa (1,25ml) muối2 muỗng ( 30ml) nước chanh2 muỗng (30ml) nước1,4 cốc (40g) hạt hồ đào sống, băm nhỏ1 muỗng(15g) bơ ( cắt thành từng cục nhỏ )Để trang trí :1/4 cốc ( 150g) bột mì1 muỗng (12g) đường trắng1/2 thìa (2.5ml) muối1 muỗng (15ml) bột nở9 muỗng (135g) bơ lạnh, cắt thành từng viên nhỏ2/3 cốc (160ml) kem heavy cream1 quả trứngĐường nâu để trang trí

Đọc thêm

Hướng dẫn làm bánh

Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 450F ( 232 độ C)Thái quả đào làm từng lát và cho vào một bát lớn. Với những miếng đào đã thái, cho đường , bột , quế, hạt nhục đậu khấu, muối, nước chanh và nước. Trộn thật đều để các gia vị phủ hết lên miếng đào. Xúc nó và...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Sakura