Xuất tinh ra ngoài có thai không?

Thực tế cho thấy rằng, hiện nay vẫn còn rất nhiều bạn trẻ mơ hồ việc quan hệ xuất tinh ra ngoài có mang thai không? Đây là một trong những vấn đề được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Bởi tư tưởng, lối sống thoáng của mình. Nên các bạn trẻ thường hay quan hệ tình dục trước hôn nhân. Điều này dẫn đến khả năng mang thai rất cao nếu quan hệ không an toàn. Vậy việc quan hệ xuất tinh ngoài có mang thai ngoài ý muốn hay không? Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thực hư việc quan hệ xuất tinh ra ngoài có mang thai không?

 Vì sao nam giới thích xuất tinh ra ngoài hơn là dùng bao cao su?

Mặc dù mọi người đều biết rằng sử dụng bao cao su khi quan hệ là biện pháp an toàn nhất để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh đó thì bao cao su còn giúp con người phòng ngừa được các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

Thế nhưng, theo khảo sát thống kê cho thấy, số người sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục lại rất ít . Nguyên nhân là do họ cảm thấy bao cao su không mang lại cảm giác thật. Cũng như không thể giúp họ đạt được cực khoái.

Chính vì vậy mà nam giới mới lựa chọn giải pháp xuất tinh ra ngoài. Hoặc xuất tinh vào bên trong âm đạo có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Và điều này đã khiến cho không ít ban gái cảm thấy lo lắng về vấn đề bạn trai quan hệ xuất tinh ra ngoài có mang thai không? Các chuyên gia đã đưa ra một số ý kiến như sau:

Liệu xuất tinh ra ngoài có thụ thai không?

 Không ít bạn trẻ ngày nay vẫn còn thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản. Các bạn thường nghĩ rằng chỉ cần xuất tinh ra bên ngoài thì sẽ không thụ thai. Thật ra đây là quan điểm sai lầm. Vì khi “cậu nhỏ” thâm nhập vào âm đạo thì sẽ tiết ra một chất dịch nhày từ niệu nạo. Trong chất dịch này có chứa một lượng nhỏ tinh trùng theo đó mà đi vào tử cung.

Các bạn nên lưu ý rằng, chỉ cần một giọt tinh dịch đã chứa đến hàng triệu tinh trùng đấy. Và chỉ cần có một tinh trùng lọt qua được tử cung. Thì khả năng dẫn đến thụ thai sẽ rất cao. Tuy nhiên, nữ giới có thụ thai được hay không còn tùy thuộc vào một số yếu tố. Ví dụ như chất lượng tinh trùng, thời điểm rụng trứng. Và khả năng sống sót của tinh trùng trong tử cung có lâu hay không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết thêm, sau khi tinh trùng đi vào tử cung. Thì chúng có thể tồn tại từ 5 đến 7 ngày. Vì vậy khả năng phụ nữ thụ thai sau 10 ngày kể từ ngày quan hệ là rất cao.

Nếu như các bạn muốn trải nghiệm cảm giác thật mà không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Thì cần phải tìm hiểu về ngày quan hệ an toàn.

Vậy ngày nào là ngày quan hệ an toàn?

Các bạn nên quan hệ vào những ngày an toàn như trước 1 tuần khi chu kỳ kinh nguyệt xuất hiện. Hay quan hệ sau khi kết thúc chu kỳ kinh nguyệt một tuần. Nếu các bạn quan hệ trước khi rụng trứng một ngày hoặc trong ngày rụng trứng. Thì khả năng chị em mang thai lên đến 90%.
Theo các chuyên gia bác sĩ, nếu chị em chưa muốn có con thì tốt nhất nên sử dụng bao cao su khi quan hệ. Đây là giải pháp phòng tránh thai tốt nhất hiện nay. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập cuộc.

Cũng có một số chị em rơi vào trường hợp như sau: Sau khi cả hai quan hệ và xuất tinh bên ngoài được một thời gian, thì chị em bị chậm kinh từ 7 đến 10 ngày. Nên chị em cảm thấy rất lo lắng bởi chậm kinh là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết mang thai. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì chậm kinh tuy là dấu hiệu mang thai. Nhưng không phải chị em nào bị chậm kinh thì đều mang thai. Mà còn do một số nguyên nhân khác như mệt mỏi, cơ thể suy nhược, căng thẳng stress…

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa trong việc phòng tránh thai an toàn

Cách tốt nhất để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn là sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Hiện nay ở nước ta có rất nhiều loại bao cao su mới nhập khẩu như TrueX , Duret, bao cao su giành cho nam và nữ, loại mỏng dày, loại đem lại cảm giác thật cho người sử dụng… . Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khi quan hệ.

Một số lợi ích của việc sử dụng bao cao su

  • Phòng tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả đến 98%.
  • Cả hai có thể hoàn toàn yên tâm thoải mái khi quan hệ.
  • Phòng tránh được các bệnh xã hội lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Ví dụ như HIV/AIDS, bệnh giang mai, bệnh lậu, sùi mào gà…

 

About The Author

Nghệ nano nào tốt nhất? nano curcumin gold sự chọn lựa số 1
Lutein và Zeaxanthin là gì-1
Lutein và Zeaxanthin là gì? Cách bổ sung như thế nào?
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất-1
Fucoidan chính hãng mua ở đâu tốt nhất?
Uống thuốc giảm cân nào tốt-1
Uống thuốc giảm cân nào tốt?